VPF thay hàng loạt vị trí, ông Trần Anh Tú làm chủ tịch

18 - 01/01/2018 - 12:21:40 - Xã hội

Dân trí Sáng 3/12, Đại hội cổ đông Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều vị trí chủ chốt mới của VPF đã được bầu, đáng chú ý nhất là ghế Chủ tịch của ông Trần Anh Tú, thay cho ông Võ Quốc Thắng đã xin rút lui. >> VFF đồng ý cho bầu Thắng rút lui khỏi VPF >> Những việc cần làm của VPF để cải thiện hình ảnh của V-League

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong ngày hôm qua, tại Đại hội thường niên VFF khoá VII, đã thông qua nguyện vọng xin nghỉ của Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng. Bầu Thắng xin được nghỉ vì bận công việc kinh doanh.

Việc bầu Thắng rút lui không có gì là bất ngờ, và người mới lên thay cho cựu Chủ tịch ĐT Long An cũng là cái tên không xa lạ với bóng đá Việt Nam.


Ông Trần Anh Tú trở thành Chủ tịch mới của VPF

Ông Trần Anh Tú trở thành Chủ tịch mới của VPF

Theo đó, ông bầu futsal Trần Anh Tú chính thức làm Chủ tịch VPF. Đại hội cổ đông VPF diễn ra sáng nay cũng đã bầu ra HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 8 thành viên. Ngoài vị trí Chủ tịch công ty, Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng là Phó chủ tịch và Trưởng ban Kiểm soát là ông Lê Hồng Cường (B.Bình Dương). HĐQT VPF nhiệm kỳ mới gồm nhiều gương mặt khác như: TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh, các ông Lê Nguyên Hồng (Quảng Nam), Phạm Thanh Hùng (Quảng Ninh), 2 đại diện VFF là TTK Lê Hoài Anh và Kế toán trưởng Đinh Thu Trang.

Trả lời báo chí sau đại hội, tân Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết: “Khi ra đại hội được mọi người tín nhiệm, ủng hộ, tôi đã nhận lời. Áp lực dĩ nhiên rất lớn nhưng tôi cho rằng với sự hỗ trợ của mọi người, tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Ông Trần Anh Tú cho biết sau 3 năm tài trợ cho V-League, công ty Toyota vừa qua đã hết chu trình và sẽ kết thúc hợp đồng. Do vừa nhận nhiệm vụ trong khi thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới chỉ còn 3 tháng, HĐQT VPF sẽ phải sớm bắt tay vào việc.

Anh Tuấn

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác