Úc: Ném chó con xuống hồ đầy cá sấu và cái kết kinh hoàng

8 - 22/02/2018 - 07:24:33 - Xã hội

Chú chó đang chới với giữa dòng thì bất ngờ bị cá sấu nuốt chửng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Video ném chó xuống hồ cá sấu.

Đoạn video gây sốc được cho là quay ở Australia khi một người đàn ông mặc áo polo trắng và quần jean cắt xẻ bước tới bờ đá lởm chởm. Trên tay người này là một chú chó con. Bất ngờ, người đàn ông quăng con chó xuống nước.

Úc: Ném chó con xuống hồ đầy cá sấu và cái kết kinh hoàng - 1

Ném chó con xuống nước...

Những gì diễn ra sau đó khiến nhiều độc giả cảm thấy sợ hãi. Một con cá sấu rất lớn bất ngờ từ dưới nước trồi lên và nuốt trọn chó con khi nó đang tìm cách bơi vào bờ. Hành động này bị cộng đồng mạng phản đối kịch liệt. Một độc giả viết: “Hành động man rợ với một chú chó không có khả năng phòng vệ”.

Úc: Ném chó con xuống hồ đầy cá sấu và cái kết kinh hoàng - 2

...và bị cá sấu nuốt gọn.

Hiện chưa rõ tác giả đoạn video và người thực hiện hành vi dã man này là ai. Cộng đồng mạng Australia cũng đang tự điều tra để giúp tìm ra manh mối vụ việc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác