Trốn vé xem bom tấn 'Black Panther', hai cậu bé thông minh đã làm cách không ai ngờ

26 - 22/02/2018 - 03:20:33 - Xã hội

Vì quá háo hức xem phim bom tấn 'Black Panther', hai cậu bé đã nảy ra ý công kênh nhau đóng giả người lớn để qua mặt nhân viên soát vé. Tuy nhiên kế hoạch tưởng rằng hoàn hảo này của 2 cu cậu đã bị vạch trần trong tiếng cười ngặt nghẽo của mọi người.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo nhiều trang mạng xã hội chia sẻ, 2 cậu bé thông minh này đã khéo léo cải trang thành một người đàn ông có chiều cao ‘khủng'. Để che mắt được mọi người, hai cu cậu đã mượn một chiếc áo trench coat size lớn để khoác bên ngoài.

Tuy nhiên, việc làm của hai cậu bé chỉ là ‘múa rìu qua mắt thợ'. ‘Gã khổng lồ' này đã nhanh chóng bị bại lộ ‘chân tướng'.

Việc làm của hai cậu bé đã được nhiều người tại đó chứng kiến và nhanh tay ghi lại. Ai cũng cảm thấy vui vẻ và cho rằng hai cậu bé này khá láu cá. Chỉ tiếc rằng, họ hơi ‘đen vận' khi gặp một nhân viên soát vé ‘tinh ý'.

‘Chúng tôi đã cố gắng kết hợp hai thành một để đi xem Black Panther nhưng gã quản lý không tin gì cả' – Một người đùa vui trên trang Twitter của mình khi chia sẻ clip về hai cu cậu này.

Tuy rằng một gã khổng lồ nhưng người 'đặc biệt' này lại có khuôn mặt lại non choẹt và cố tỏ ra lạnh lùng 

Tuy rằng một gã khổng lồ nhưng người 'đặc biệt' này lại có khuôn mặt lại non choẹt và cố tỏ ra lạnh lùng

Chính chiều cao quá cỡ và khuôn mặt non trẻ của người khổng lồ này đã khiến nhân viên soát vé nghi ngờ. 

Chính chiều cao quá cỡ và khuôn mặt non trẻ của người khổng lồ này đã khiến nhân viên soát vé nghi ngờ.

Đoạn video về 2 cậu bé láu cá này được một tài khoản có tên Pillsbury đăng trên Twitter đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng.

‘Hai anh chàng này ‘giấu đầu hở đuôi' quá. Làm gì có gã đàn ông nào cao đến tận 3m, khoác một chiếc áo khoác to thùng thình mà khuôn mặt lại non choẹt, cho dù đã cố tỏ ra lạnh lùng' – Một tài khoản bình luận.

Hay một tài khoản Twitter khác đùa vui rằng: ‘Đây chính là thám tử Gadget đời thực, ai từng xem Inspector Gadget đều biết điều đó. Chắc hai cậu bé này đã fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình này. Thật chết cười'.

Hiện video của Pillsbury đã có gần 10 triệu lượt xem, 181.000 lượt chia sẻ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác