Tiếp nối Công Phượng, Văn Toàn cũng có thể sang Nhật thi đấu

35 - 01/01/2018 - 16:27:51 - Xã hội

Dân trí Tiếp sau trường hợp của Công Phượng, CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) cũng muốn có sự phục vụ của tiền đạo Văn Toàn, hiện đang thi đấu cho HA Gia Lai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đại diện phía CLB HA Gia Lai cho biết, thời gian tới, CLB Mito Hollyhock (đang thi đấu tại J-League 2 của Nhật) muốn đưa Văn Toàn sang Nhật tập huấn trong khoảng 1 tháng. Thời gian của đợt tập huấn này do phía HA Gia Lai sắp xếp.

Văn Toàn (9) có thể nối gót Công Phượng sang Nhật thi đấu (ảnh: Gia Hưng)
Văn Toàn (9) có thể nối gót Công Phượng sang Nhật thi đấu (ảnh: Gia Hưng)

Về phía đội bóng phố núi, họ đang tính toán thời điểm mà giải V-League nghỉ, cũng như đội tuyển quốc gia không tập trung để đưa Văn Toàn sang Nhật.

Thậm chí, theo phía HA Gia Lai, CLB Mito Hollyhock cũng ngỏ lời muốn mượn tiền đạo Văn Toàn, giống như trường hợp mà họ từng thực hiện với Công Phượng. Nếu điều này xảy ra, bộ đôi tiền đạo từng nổi đình nổi đám ở các giải bóng đá trẻ là Công Phượng và Văn Toàn sẽ tái hợp trên đất Nhật.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 3 cầu thủ HA Gia Lai ra nước ngoài thi đấu, đó là Công Phượng, Tuấn Anh sang Nhật, Xuân Trường sang Hàn Quốc.

Trước đó, bầu Đức cho biết ông sẵn sàng để các cầu thủ xuất thân từ đội bóng của ông ra nước ngoài, nếu như đề nghị đó là tốt cho các cầu thủ trẻ, giúp cho tiến bộ về chuyên môn lẫn bản lĩnh thi đấu, tác phong chuyên nghiệp.

Kim Điền

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác