Thủ môn Minh Nhựt nói gì sau khi diễn trò hề?

21 - 01/01/2018 - 14:31:15 - Xã hội

Dân trí Trong vở hài kịch của CLB Long An, thủ môn Minh Nhựt trở thành tâm điểm với những hành động lố bịch làm xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam. Hai ngày sau trận đấu trên sân Thống Nhất, thủ môn này đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. >> CLB Long An đình chỉ thủ môn Minh Nhựt, xin lỗi người hâm mộ

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong sáng nay, Minh Nhựt vẫn ra sân tập bình thường cùng các đồng đội, dù trước đó thủ môn này nhận án treo giò nội bộ 3 trận và cắt toàn bộ lương thưởng. Chia sẻ với báo chí, Minh Nhựt đã tỏ ra rất hối hận với những gì mình gây ra.


Thủ môn Minh Nhựt đã để lại ấn tượng xấu trên sân Thống Nhất

Thủ môn Minh Nhựt đã để lại ấn tượng xấu trên sân Thống Nhất

“Sau hai ngày diễn ra vụ việc trên, tôi thật sự hối hận. Đó là hành động thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam”, Minh Nhựt bày tỏ.

Nói về pha “biểu diễn” hài kịch trên sân, Minh Nhật nghĩ mình đã quá bồng bột: “Thật sự ra lúc đó em cũng nóng quá, không biết suy nghĩ gì hơn, quá bồng bột mà quay lưng lại làm ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam trước thế giới. Không biết gì hơn tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và Liên đoàn bóng đá Việt Nam”.

Đối mặt với án phạt rất nặng, thậm chí là cấm thi đấu vĩnh viễn từ Ban kỷ luật VFF, Minh Nhựt mong rằng điều đó sẽ không xảy ra: “Cả sự nghiệp thi đấu của tôi chưa bao giờ mắc lỗi như vậy. Ở CLB tôi đã bị treo giò 3 trận và cắt toàn bộ lương thưởng. Tôi mong mình không bị treo giò vĩnh viễn vì còn cuộc sống, vì còn phải nuôi gia đình”, Minh Nhật mong mỏi.

Sau màn “diễn trò” của các cầu thủ Long An trên sân Thống Nhất ở trận đấu với CLB TP HCM thuộc vòng 6 V-League 2017, bên cạnh thủ thành Minh Nhựt bị chỉ trích nặng nề với hành động phi thể thao quay lưng lại khi bắt phạt đền, đội trưởng Huỳnh Quang Thanh cũng phải nhận trách nhiệm.

Cầu thủ này lên tiếng xin lỗi: “Hành động của chúng tôi hoàn toàn sai, và chúng tôi nhận lỗi. Tôi nhận thức bản thân là đội trưởng mà không đôn đốc anh em, ngăn cản hành động xấu xí đó”.

T.L

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác