Thót tim cảnh bé trai bò qua đường quốc lộ ngay trước đầu xe tải

53 - 14/03/2018 - 18:45:45 - Xã hội

Giữa đường quốc lộ một chiều nhiều xe tải qua lại, người lái xe bàng hoàng phanh đột ngột khi bất ngờ phát hiện một bé trai chừng vài tháng tuổi đang bò ngang qua đường mà không có sự giám sát của người lớn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Clip: Mẹ bất cẩn để con bò qua đường quốc lộ khiến nhiều lái xe hoảng hốt

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip có thể thấy, khi chiếc ô tô đang lưu thông trên quốc lộ, tài xế bỗng trông thấy một em bé chừng vài tháng tuổi bò ngang sang đường. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến tài xế phải phanh gấp.

Trước đó, một chiếc xe tải cũng đã dừng khẩn cấp khi phát hiện sự việc nói trên. Ngay sau đó, khi cả 2 tài xế định xuống để bế đứa trẻ thì người mẹ mới từ bên kia đường chạy lại đón con.

May mắn lúc đó không có chiếc xe nào với vận tốc cao chạy qua và may mắn hơn vì người tài xế này đã rất cẩn thận, chú ý quan sát khi lái xe. Nếu không lỡ xảy ra chuyện gì chẳng hay với đứa trẻ, chắc người mẹ sẽ hối hận cả đời.

Đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt như một lời cảnh cáo dành cho các bậc phụ huynh 

Đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt như một lời cảnh cáo dành cho các bậc phụ huynh

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt đối với người mẹ trẻ khi đã lơ là, bất cẩn lúc trông con.

Thành viên N.H.V tỏ ra bức xúc: 'Con đang tập bò, nhà thì mặt đường mà trông con kiểu này không bị xe tông thì cũng bị bắt cóc. Đúng là phúc tổ nên mới bình an!'.

'Xem mà thót cả tim, nếu chẳng may tài xế đi nhanh hay khuất tầm nhìn thì chuyện nguy hiểm đã xảy ra rồi. Tại sao có thể vô ý, bất cẩn như thế cơ chứ!', tài khoản T.L.L bình luận.

Tình huống nguy hiểm khiến ai cũng thót tim 

Tình huống nguy hiểm khiến ai cũng thót tim

Còn bạn H.V lên tiếng: 'Chắc mẹ sang bên đường kia làm gì con nó bò theo không biết! Đúng là phúc tổ 7 nghìn đời!'.

Trao đổi với chủ nhân người đăng tải, bạn Đặng Thái cho biết: 'Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 13/2 tại ngã 3 Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Thực sự lúc đó mình rất run, mãi lúc sau mới có thể bình tĩnh lại được. Mong những nhà có con nhỏ nên canh chừng con cẩn thận, đừng để con ra đường khi không có sự giám sát của người lớn, chẳng may chuyện xấu xảy ra sẽ hối hận cả đời'.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ với những lời chỉ trích khá găy gắt đối với bà mẹ trẻ. Đồng thời kèm theo lời nhắc nhở, cảnh báo đến những người thân, bạn bè, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác