Ông Trump “tố” truyền thông đối xử tệ với con gái

25 - 01/01/2018 - 14:35:37 - Xã hội

Dân trí Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/2 tiếp tục lên tiếng bảo vệ con gái lớn Ivanka Trump, cho rằng cô bị truyền thông “đối xử tồi tệ” liên quan đến vụ lùm xùm về thương hiệu thời trang. >> Ông Trump bênh cố vấn quảng cáo sản phẩm của con gái >> Ivanka Trump sẽ trở thành đệ nhất ái nữ quyền lực cỡ nào trong Nhà Trắng?

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tổng thống Donald Trump và con gái Ivanka (Ảnh: Getty)
Tổng thống Donald Trump và con gái Ivanka (Ảnh: Getty)

“Tôi rất tự hào về con gái Ivanka. Mặc dù bị truyền thông lạm dụng và đối xử rất tồi tệ, nhưng Ivanka vẫn ngẩng cao đầu. Thực sự rất tuyệt vời!”, The Hill dẫn lời Tổng thống Trump viết trên mạng xã hội Twitter vào sáng sớm ngày 12/2.

Hiện vẫn chưa rõ ông chủ Nhà Trắng muốn ngụ ý tới cơ quan truyền thông nào mà ông cho rằng đã tấn công ái nữ Ivanka trong khi báo chí những ngày vừa qua chỉ tập trung đưa tin về phát ngôn gây tranh cãi của Cố vấn Nhà Trắng Kellyanne Conway, người đã công khai kêu gọi mọi người mua các sản phẩm thuộc thương hiệu thời trang của Ivanka Trump.

Phát ngôn của bà Conway ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích từ các chính trị gia, thậm chí Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ Jason Chaffetz còn tuyên bố sẽ yêu cầu Cơ quan Đạo đức Chính phủ Mỹ vào cuộc đề xem xét vụ việc. Bà Conway bị phản đối dữ dội vì các quy định đạo đức liên bang cấm các nhân viên Nhà Trắng ủng hộ bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ hay công ty nào, nhất là khi liên quan đến gia đình của tổng thống.

Trước đó, Tổng thống Trump cũng bị dư luận công kích vì đã lên tiếng bảo vệ con gái sau khi hãng bán lẻ Nordstrom tuyên bố ngừng cung cấp các sản phẩm thời trang mang thương hiện của Ivanka vì lý do doanh số giảm. Đây là một trong rất nhiều hãng bán lẻ ngừng bán sản phẩm mang thương hiệu của gia đình ông Trump thời gian qua.

“Ivanka đã bị Nordstrom đối xử bất công. Ivanka là một người giỏi giang và thường xuyên hối thúc tôi làm những điều đúng đắn”, Tổng thống Trump viết trên Twitter hôm 8/2.

Bình luận trên của ông Trump còn bị chỉ trích vì vấn đề xung đột lợi ích khi ông sử dụng tiếng nói của một tổng tư lệnh đất nước không chỉ để bảo vệ danh dự của con gái mà còn bảo vệ lợi ích kinh doanh của gia đình.

Thành Đạt

Tổng hợp

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác