Người mẫu đột tử sau khi hát karaoke cùng bạn bè

32 - 30/12/2017 - 23:38:15 - Xã hội

Dân trí Một người mẫu đã đột ngột qua đời vì xuất huyết não, sau khi cảm thấy đau đầu lúc đang hát karaoke cùng bạn bè.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một người mẫu Singapore - cô Karen Stella Wong (28 tuổi) - đã đột ngột qua đời vì xuất huyết não sau khi cảm thấy đau đầu lúc đang hát karaoke cùng bạn bè.

Người mẫu Karen đột ngột cảm thấy tình trạng tê liệt một nửa bên người, cùng với đó là cơn đau đầu dữ dội trong lúc cô đang hát karaoke cùng với bạn bè vào ngày 12/12 vừa qua.

Người mẫu Karen Stella Wong
Người mẫu Karen Stella Wong

Ngay sau đó, Karen đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu, tại đây, cô bất ngờ rơi vào trạng thái hôn mê và qua đời ba ngày sau. Sự ra đi đột ngột của một người mẫu trẻ tuổi, xinh đẹp đã khiến công chúng tại đảo quốc sư tử rất thương cảm.

Theo gia đình người mẫu Karen, các bác sĩ đã kết luận nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này là bởi xuất huyết não cấp tính. Bản thân gia đình cũng rất bàng hoàng bởi trước đây, Karen không có tiền sử bệnh tật nào trầm trọng và khi chuẩn bị ra ngoài cùng bạn bè lần cuối cùng trong đời, cô vẫn cảm thấy rất bình thường, cho tới khi bi kịch bất ngờ ập tới.

Theo quan sát của gia đình, đôi khi người mẫu Karen cũng có những cơn đau đầu thoảng qua, nhưng rồi cô nhanh chóng bình phục và không cho rằng đó là điều đáng ngại. Ngược lại, phía bệnh viện cho biết cho dù chỉ là một cơn đau đầu tưởng như rất thông thường, thì đó cũng có thể là triệu chứng ban đầu của cơn xuất huyết não.

Theo luật hiến tạng được áp dụng tại Singapore kể từ năm 1987, tạng của người mẫu Karen sẽ được hiến để cứu sống nhiều bệnh nhân đang trong cơn hiểm nghèo khác.

Luật hiến tạng tại Singapore áp dụng đối với tất cả công dân Singapore ở độ tuổi trên 21, có sức khỏe tâm thần ổn định, và trước đây chưa từng xin rút ra khỏi diện thực thi luật hiến tạng này. Theo đó, sau khi một người qua đời tại bệnh viện, tạng của họ sẽ được hiến nếu phù hợp để cứu sống những bệnh nhân khác, và ở thời điểm đó đang có những bệnh nhân chờ được ghép tạng.

Phía gia đình người mẫu Karen cho biết thoạt tiên họ cũng rất bàng hoàng, sững sờ trước mọi sự, nhưng sau cùng họ đã chấp nhận số phận ngắn ngủi của con gái, cũng như việc sinh mệnh đã lụi tắt của cô có thể tiếp thêm sự sống dài lâu hơn cho những bệnh nhân đang chờ ghép tạng.

Cha của người mẫu Karen cho biết: “Tôi thấy các bác sĩ bảo rằng họ sẽ thực hiện ba ca ghép tạng và tôi cảm thấy đó là một phước lành khi ít nhất cuộc đời ngắn ngủi của Karen sẽ có thể cứu sống ba người khác trên cõi đời này”.

Sau khi việc hiến tạng hoàn tất, thi thể của cô Karen đã được hỏa táng ngày 20/12. Cha của Karen tâm sự rằng điều ông lo lắng nhất hiện nay chính là người vợ của mình: “Vợ và con gái tôi thân thiết vô cùng. Bà ấy sẽ khó lòng đương đầu nổi với biến cố này. Tôi buộc phải đưa bà ấy tới ở nhà họ hàng trong một thời gian.

“Mọi việc cũng rất khó khăn cho tôi. Tôi đã khóc suốt hai ngày. Nhưng tôi tự bảo mình phải mạnh mẽ vì vợ và mẹ của tôi cũng rất đau lòng. Mẹ tôi vẫn chưa được biết sự việc. Bà đã lớn tuổi nên cũng không đọc báo, chúng tôi tạm giấu sự việc này. Trong gia đình, con gái tôi là trung tâm vui nhộn của cả nhà, luôn luôn cười đùa và không khiến gia đình phải lo lắng gì.

“Tôi sẽ nhớ mãi khoảnh khắc cuối cùng khi con gái bước ra khỏi nhà, Karen nói: Con đi chơi đây bố ạ. Sau đó, nó còn đứng lại một lúc để nói chuyện vui vẻ với người giúp việc và bà nội”.

Bích Ngọc
Theo Asia One

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác