Neymar phá hai kỷ lục sau khi gia nhập PSG với giá không tưởng

28 - 01/01/2018 - 13:17:24 - Xã hội

Dân trí Sau khi chuyển tới Paris Saint Germain (PSG) với mức phí 222 triệu euro, Neymar đã phá nhiều kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử làng túc cầu. >> Neymar viết tâm thư chia tay Barcelona >> Mourinho: “Giá 222 triệu euro mà PSG mua Neymar không hề đắt”

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Như đã biết, PSG vừa chính thức chiêu mộ tiền đạo người Brazil, Neymar với mức phí chuyển nhượng 222 triệu euro (197 triệu bảng). Sau khi cập bến sân Công viên các Hoàng tử, Neymar đã lập liền hai kỷ lục.

Neymar là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử bóng đá
Neymar là cầu thủ có mức phí chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử bóng đá

Theo đó, Neymar chính là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử túc cầu, phá sâu kỷ lục cũ thuộc về tiền vệ Paul Pogba, người chuyển từ Juventus sang MU với mức phí chuyển nhượng với giá 89 triệu bảng.

Đây cũng là lần phá sâu kỷ lục chuyển nhượng nhất trong lịch sử bóng đá với khoảng cách 108 triệu bảng.

Ngoài ra, Neymar cũng là cầu thủ có tổng giá trị chuyển nhượng nhiều nhất trong lịch sử làng túc cầu. Tính tới thời điểm này, các CLB Barcelona và PSG đã chi tổng cộng 279 triệu euro để sở hữu chân sút người Brazil.

Trước đó, Di Maria là người nắm giữ kỷ lục này. Tổng giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Argentina sau khi chuyển sang các CLB Benfica, Real Madrid, MU, PSG là 169,2 triệu euro. Những người tiếp theo lần lượt là Ibrahimovic (159,5 triệu euro), Lukaku (153 triệu euro), Higuain (142 triệu euro).

Tới PSG, Neymar sẽ nhận lương khủng lên tới 30 triệu euro/năm. Cầu thủ người Brazil sẽ khoác áo số 10 và sẽ đóng vai trò thủ lĩnh của CLB nước Pháp.

H.Long

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác