Mẹ bỏ rơi con gái cùng bức thư hứa “sẽ không quay lại tìm”

18 - 31/12/2017 - 09:31:26 - Xã hội

Dân trí Trong bức thư được bỏ lại cùng bé gái, người mẹ cho biết do hoàn cảnh buộc phải bỏ rơi con của mình. Bên cạnh mong có người nuôi dưỡng cháu bé, người mẹ còn hứa “sẽ không quay lại tìm hay gây khó khăn”.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nghệ An:

Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ
Bé gái bị bỏ rơi cùng bức thư của người mẹ

Ngày 7/9, ông Nguyễn Văn Tư - Chủ tịch UBND xã Thanh Hương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, một bé gái khoảng 2-3 tháng tuổi được người dân trong xã phát hiện bị bỏ rơi bên vệ đường vào tối qua 6/9.

Cháu bé được phát hiện tại khu vực ngã ba đường liên thôn thuộc địa phận xóm 7, xã Thanh Hương.

“Một chiếc ô tô dừng lại một chút rồi rời đi. Sau đó, người dân nghe tiếng trẻ khóc, ra kiểm tra thì thấy một bé gái được đặt trong giỏ cùng quần áo, hộp sữa và 1 lá thư”, ông Tư thông tin.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến hiện trường, lập biên bản và đưa cháu bé về Trạm y tế chăm sóc. Qua kiểm tra, bé gái nặng 4,8kg, khoảng 2-3 tháng tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh.

Trong bức thư được bỏ lại cùng bé gái, người mẹ cho biết cháu bé được sinh ra ngoài ý muốn của bản thân. Do hoàn cảnh gia đình và công việc nên chị không đủ khả năng để nuôi dưỡng con. Dù rất đau khổ nhưng chị phải bỏ rơi đứa con của mình.

Người mẹ nhờ tấm lòng hảo tâm nuôi dưỡng con thay mình cho đến khi cháu trưởng thành và nên người. “Tôi sẽ không quay lại tìm cháu và gây khó khăn gì hết. Mong được lượng thứ! Ngàn lời tôi xin chân thành cảm ơn”, người mẹ viết.

Nhiều người dân đến xin nhận nuôi cháu bé nhưng hiện tại, chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi sự việc trên các phương tiện thông tin đại chúng, hi vọng người thân sẽ biết và đến đón cháu bé.

“Hết thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu mẹ cháu bé hay người thân không đến nhận, chúng tôi sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật”, ông Nguyễn Văn Tư cho hay.

Hiện cháu bé đang được giao cho cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã chăm sóc.

Vĩnh Khang

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác