Hà Nội: Va chạm với xe buýt, tài xế xe tải bị nhóm người cầm gạch đuổi đánh

50 - 14/03/2018 - 18:40:04 - Xã hội

Dân trí Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt, tài xế xe tải đã không dừng xe lại mà cố tình bỏ chạy. Lập tức phụ xe buýt và một số người khác đã lao vào đánh nam tài xế xe tải.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại


Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt, tài xế xe tải đã bị một số người cầm gạch đuổi đánh (Ảnh: Bình Thanh).

Sau khi xảy ra va chạm với xe buýt, tài xế xe tải đã bị một số người cầm gạch đuổi đánh (Ảnh: Bình Thanh).

Ngày 14/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi bị nhóm 3 người lao vào đánh.

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ nữ đã đứng ra can ngăn nhưng hai nam thanh niên vẫn lao vào đánh người đàn ông trung tuổi mặc áo khoác đen. Trong quá trình này, một người khác cũng lao vào đánh cùng. Thậm chí, hai người trong nhóm còn cầm cả gạch đập vào đầu người đàn ông lái xe tải.

Hai trong số 3 người mặc quần áo nhân viên phục vụ xe buýt tham gia đánh tài xế xe tải.
Hai trong số 3 người mặc quần áo nhân viên phục vụ xe buýt tham gia đánh tài xế xe tải.

Hình ảnh từ clip cho thấy, hai trong số ba người có hành vi hành hung người khác mặc quần áo nhân viên phục vụ xe buýt. Cạnh khu vực xảy ra sự việc có một chiếc xe buýt màu xanh của Xí nghiệp buýt Thăng Long, ở cầu Kim Ngưu - Đền Lừ, Hà Nội.

Nhiều người đã lao vào can ngăn...
Nhiều người đã lao vào can ngăn...

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 14/3, trao đổi với chúng tôi, Lãnh đạo Xí nghiệp Buýt Thăng Long xác nhận thông tin và cho biết, sáng nay, một chiếc xe của đơn vị này trong quá trình hoạt động đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải trên đường khiến chiếc gương xe bị hỏng. Sau đó, tài xế xe tải đã không dừng lại để giải quyết sự việc mà điều khiển phương tiện bỏ chạy.

Chiếc xe tải chạy đến khu vực cầu Kim Ngưu - Đền Lừ thì xe buýt đuổi kịp. Khi hai bên xuống giải quyết sự việc thì dẫn đến việc hành hung nói trên. Ngay trong sáng nay sự việc đã được giải quyết xong, tài xế xe tải cũng đã đền bù phần gương của xe buýt bị hỏng.

Chiều ngày 14/3, Xí nghiệp xe buýt Thăng Long (Tổng Công ty Vận tải Hà Nội) cũng đã có thông tin chính thức về vụ xô xát giữa nhân viên của hãng với người đàn ông trung niên, xảy ra trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Theo lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Thăng Long, vụ việc nhân viên xe buýt đánh người xảy ra vào khoảng 10h30 cùng ngày, tại nút giao thông cầu Đền Lừ (thuộc địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo đó, khi xe buýt của đơn vị mang BKS 29B 190.24, tuyến 106 đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị xe tải mang BKS 99B 008.55, lách từ phía sau lên va chạm khiến xe bị vỡ gương chiếu hậu.

Thay vì dừng lại để xử lý, lái xe tải tiếp tục di chuyển, bức xúc nên tài xế xe buýt là Cao Thế Hùng (SN 1960) và nhân viên phát vé là Nguyễn Thế Lực (SN 1998) đã đuổi theo, yêu cầu giải quyết.

“Trong quá trình tranh cãi, do hai bên không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô xát. Lái xe Cao Thế Hùng, nhân viên bán vé Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải nói trên”, lãnh đạo Xí nghiệp xe buýt Thăng Long cho biết.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Xí nghiệp buýt Thăng Long đã cử cán bộ ra hiện trường nhằm ổn định tình hình, ngăn chặn sự việc tiếp tục diễn biến xấu và mời các bên liên quan về trụ sở Xí nghiệp để giải quyết.

Tại đơn vị, các bên liên quan đã tường trình lại sự việc và đi đến thống nhất, người điều khiển xe tải chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền là 3.900.000 đồng.

Xí nghiệp buýt Thăng Long đã có Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Cao Thế Hùng và nhân viên bán vé Nguyễn Thế Lực để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của đơn vị, quy chế của Tổng Công ty. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ tổ chức tuyên truyền, quán triệt chung tới đội ngũ lái xe, nhân viên phát vé toàn Xí nghiệp, không để xảy ra những sự việc đáng tiếc tương tự.

Trần Thanh

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác