Công an thông tin về video tai nạn có mặt diễn viên Trường Giang

21 - 31/12/2017 - 08:54:38 - Xã hội

Dân trí Liên quan đến video clip diễn viên hài Trường Giang có biểu hiện say xỉn và lớn tiếng sau va chạm giao thông đang gây xôn xao dư luận, bước đầu Công an huyện Nhà Bè (TPHCM) xác định, người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên Trường Giang.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

TPHCM:

Chiều 19/9, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng Công an huyện Nhà Bè (TPHCM) cho biết, hiện Đội CSGT công an huyện đã thụ lý điều tra vụ va chạm giao thông giữa 2 ô tô vào đêm 18/9. Trong đó phương tiện gây tai nạn được xác định là đang chở diễn viên Trường Giang.


Trường Giang có mặt trên chiếc xe gây tai nạn nhưng công an xác định anh này không cầm lái. (hình ảnh cắt từ clip)

Trường Giang có mặt trên chiếc xe gây tai nạn nhưng công an xác định anh này không cầm lái. (hình ảnh cắt từ clip)

Theo Đại tá Khừ, người cầm lái chiếc xe gây tai nạn không phải là diễn viên Trường Giang mà là một người thân của anh này.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, Trường Giang có mặt trên xe. Riêng việc anh này có biểu hiện say xỉn đó là chuyện cá nhân, vì anh này không điều khiển xe”, đại diện Công an huyện Nhà Bè giải thích.

Lãnh đạo Công an huyện Nhà Bè cũng thông tin thêm về vụ tai nạn, theo đó, khoảng 23h tối 18/9, xe chở diễn viên Trường Giang chạy trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo hướng trung tâm Sài Gòn về nhà của anh này tại chung cư ở huyện Nhà Bè. Khi xe vừa qua cầu Rạch Đỉa được một đoạn thì xảy ra va chạm với một ô tô khác đang lưu thông cùng chiều phía trước.


Chiếc xe ô tô xảy ra va chạm với xe chở diễn viên Trường Giang (hình ảnh cắt từ clip)

Chiếc xe ô tô xảy ra va chạm với xe chở diễn viên Trường Giang (hình ảnh cắt từ clip)

Sau tai nạn, 2 bên xảy ra cự cãi lớn tiếng. Ngay khi nhận tin báo, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an huyện Nhà Bè đến lập biên bản, đưa 2 phương tiện về trụ sở để xử lý.

Cũng theo Đại tá Khừ, ngày mai 20/9, Đội CSGT huyện Nhà Bè sẽ mời 2 bên đến làm việc để có hướng giải quyết.

“Trước mắt sẽ cho 2 bên tự thương lượng bồi thường, nếu 2 bên không giải quyết được thì phía CSGT mới xử lý theo quy định”, Đại tá Khừ thông tin.

Đình Thảo - Vũ Lê

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác