Cha tức giận phá nát xe sang khi bắt gặp con gái hẹn hò cùng bạn trai

40 - 01/01/2018 - 15:45:26 - Xã hội

Dân trí Mike Card, ông bố ở thành phố Young Harris, bang Georgia, Mỹ, đã dùng xe xúc đất phá tan tành xế hộp Audi trị giá hơn 13.000 USD của con gái Ashlyn để giải tỏa cơn tức giận sau khi bắt gặp cô ngồi trong xe cùng bạn trai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Cha tức giận phá nát xe sang khi bắt gặp con gái hẹn hò cùng bạn trai

Ông Mike Card lái xe xúc đất nghiền nát chiếc Audi trị giá 13.000 USD của con gái mình (Ảnh: Mirror)
Ông Mike Card lái xe xúc đất nghiền nát chiếc Audi trị giá 13.000 USD của con gái mình (Ảnh: Mirror)

Theo Mirror, trước khi lái xe xúc đất nghiền nát xế hộp Audi A4 màu đỏ của con gái mình, ông Mike Card được cho là đã tình cờ bắt gặp chàng thanh niên Brandon Anderson chở con gái ông trên chiếc xe này.

Kaylor, anh trai của cô gái, đã quay lại cảnh tượng này và đăng tải lên Facebook hôm 27/8 với chú thích: “Vâng! Khi một ông bố muốn bày tỏ quan điểm của mình” kèm theo hashtag #Daddynothappy (#Bố không hề vui). Đoạn video sau đó đã thu hút hơn 75.000 lượt xem cùng nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là Brandon Anderson sẽ không bao giờ được ngồi lên chiếc xe này nữa”, Kaylor bình luận.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy ông Card tự mình lái xe xúc đất và trút giận vào chiếc Audi A4 này bằng cách lật qua lật lại chiếc xe, điều khiển cần xúc đè lên nóc, nắp capo, cửa và nhiều bộ phận khác trên xe. Từ xế hộp sang trọng ban đầu, chiếc xe trở thành một đống sắt vụn méo mó chỉ sau vài phút.

Theo Dailymail, ông Mike hiện vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân khiến ông nổi giận như vậy, nhưng thông qua Facebook của Kaylor, có thể thấy rằng cô con gái Ashlyn trước đó ở trong xe cùng với một chàng trai mà “lẽ ra không nên ở đó”.

Biện pháp trừng phạt con gái của ông Mike nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người không đồng tình với hành động của ông bố này vì cho rằng phá xe không phải là cách phạt hợp lý.

“Nếu là tôi, tôi sẽ nghĩ ra cách trừng phạt ít tốn kém hơn thế này. Thật điên rồ”, Lisa Michael West bình luận.

“Điều đó thật điên rồ. Đó là một chiếc xe đẹp, trừ khi bạn giàu đến mức ném tiền qua cửa sổ”, một người khác nhận định.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ủng hộ hành động của ông Mike.

“Chiếc xe cũng đẹp đấy nhưng tôi dành sự tôn trọng của mình đối với Mike!”, Heather Lynn Cassidy bình luận.

“Chắc hẳn phải có điều gì tồi tệ lắm thì ông bố mới phải phá xe như vậy. Bạn có thể bán xe đi để lấy tiền nhưng với tư cách là bậc cha mẹ, tôi ủng hộ hành động của ông ấy”, Andrea Gibson chia sẻ.

Thành Đạt

Theo Mirror

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác