C.Ronaldo ôm chặt Sir Alex Ferguson sau khi nhận cúp vô địch

28 - 01/01/2018 - 16:04:41 - Xã hội

Dân trí Sir Alex Ferguson đã đứng đợi C.Ronaldo sau khi cầu thủ này nhận cúp vô địch. Hai thày trò đã ôm nhau thắm thiết trên khán đài.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đêm qua, người ta đã thấy hình ảnh vô cùng ấn tượng trên khán đài Stade de France. Sau lễ trao cúp vô địch, Sir Alex Ferguson đã đứng đợi cậu học trò cũ C.Ronaldo để chúc mừng.

C.Ronaldo ôm người cha già Sir Alex Ferguson sau khi vô địch
C.Ronaldo ôm người cha già Sir Alex Ferguson sau khi vô địch

Cuối cùng, hai người đã dành cho nhau những cái ôm thắm thiết. Đó tựa như cái ôm của “đứa con” với “người cha già” của mình sau khi giành được thành công trong sự nghiệp. Vẻ mặt hạnh phúc của cả hai người tiêu biểu cho tình cảm thày trò thiêng liêng trong thế giới bóng đá nói riêng cũng như cuộc sống nói chung.

Thực tế, dù đã rời khỏi MU khá lâu nhưng C.Ronaldo vẫn luôn dành cho Sir Alex Ferguson, người thày dìu dắt và nâng tầm anh, tình cảm đặc biệt. “Siêu sao” người Bồ Đào Nha luôn coi cựu HLV người Scotland như người cha thứ 2 của mình.

Sau khi lên đỉnh cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, C.Ronaldo coi như đã có sự nghiệp hoàn hảo, khi giành danh hiệu lớn ở cấp CLB, ĐTQG lẫn cá nhân.

H.Long

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác