Nông dân Ấn Độ treo poster sao khiêu dâm ở cánh đồng để ngăn trộm

60 - 22/02/2018 - 19:24:54 - Văn hóa

Để bảo vệ bắp cải khỏi những hàng xóm đố kỵ và kẻ trộm, một nông dân đã treo ảnh của nữ diễn viên phim cấp ba trước ruộng của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tấm poster hình nữ diễn viên khiêu dâm trước ruộng của ông Reddy.
Tấm poster hình nữ diễn viên khiêu dâm trước ruộng của ông Reddy.

Gần đây, ông Chenchu Reddy ở Andhra Pradesh, Ấn Độ, căng tấm áp phích của một ngôi sao khiêu dâm lên bờ ruộng của nhà mình. Theo The Sun, tấm áp phích lớn này có hình nữ diễn viên nổi tiếng Sunny Leone mặc bikini màu đỏ, chụp vào thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp đóng phim cấp ba của cô.

Ông Reddy chia sẻ cách làm này của ông thực sự có hiệu quả.
Ông Reddy chia sẻ cách làm này của ông thực sự có hiệu quả.

Reddy giải thích rằng ruộng rau của ông đã kích thích lòng tham từ những người dân khác trong làng. "Năm nay tôi có vụ mùa bắp cải bội thu. Điều này đã làm cho nhiều dân làng và người qua đường dòm ngó. Để ngăn chặn đôi mắt tham lam của họ, cách đây vài ngày tôi chợt nghĩ ra cách treo tấm áp phích của Sunny Leone", ông Reddy nói với tờ Hindustan Times.

Người nông dân này cho biết thêm rằng kể từ khi treo poster của Leone, ruộng rau của ông đã không còn bị dòm ngó. "Thật là hiệu quả. Không còn ai liếc ngang liếc dọc đám rau của tôi nữa rồi", Reddy nói.

Ruộng bắp cải rộng 4,5 ha của ông Reddy.
Ruộng bắp cải rộng 4,5 ha của ông Reddy.

Sunny Leone tên thật là Karenjit Kaur Vohra, là một nữ diễn viên mang ba dòng máu Canada, Mỹ và Ấn Độ. Cô bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí với phim sex. Hiện Leone đã rời bỏ ngành công nghiệp phim khiêu dâm và đang đạt thành công trong vai trò diễn viên Bollywood.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác