Nhiều thông tin hữu ích về việc cho con ăn dặm sắp được tiết lộ

20 - 31/12/2017 - 08:21:02 - Văn hóa

GiadinhNet - Khi nào nên cho bé ăn dặm, chế độ cho bé tập ăn dặm ra sao và cách nấu như thế nào... Đó là những điều hầu như mẹ nào cũng thắc mắc khi lần đầu cho con ăn dặm.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Mẹ tự nhận mẹ là người mẹ vụng về nhất con yêu à. Hai mươi hai tuổi, mẹ đã có thêm một thiên thần bé nhỏ nên mọi thứ với mẹ đều mới mẻ lạ lẫm. Chúng khiến mẹ lo lắng rất nhiều. Với bản năng, con sinh ra là đã biết thưởng thức sữa mẹ luôn, mẹ không cần hướng dẫn, không cần chỉ dạy… Nhưng khi con bước sang tháng thứ 6, mẹ bối rối không biết chuẩn bị bữa ăn dặm đầu tiên cho con như thế nào? Nên cho ăn bao nhiêu, ăn thực phẩm gì…? Mẹ đã phải nhờ sự trợ giúp của bà ngoại và bà nội rồi hỏi han kinh nghiệm của những người mẹ khác. Và rồi bữa đầu tiên của con cũng đến, mẹ thật hạnh phúc khi con đón nhận nó ngon lành và tỏ ra thích thú…”

Đó là những dòng nhật ký đầy tình cảm của một người mẹ ghi lại cảm xúc và những bỡ ngỡ của mình khi con yêu bước vào giai đoạn ăn bổ sung (hay ăn dặm).
 
Nhiều thông tin hữu ích về việc cho con ăn dặm sắp được tiết lộ 1

Đó cũng là nỗi băn khoăn, lo lắng của không ít những người lần đầu làm mẹ. Nhiều bà mẹ trẻ hỏi han kinh nghiệm từ ông bà và những người đi trước, các bà mẹ khác hoặc tham khảo sách báo... Trên nhiều diễn đàn dành cho bà mẹ và em bé, những vấn đề xung quanh việc ăn dặm của con cũng được các mẹ đem ra xin ý kiến và bàn tán sôi nổi.

Từ việc bắt đầu cho con ăn dặm khi nào, chọn loại bột nào cho con đến việc làm sao để tạo thói quen ăn uống tốt cho con..., tất cả đều được những bà mẹ trẻ quan tâm và thắc mắc.

Nhiều thông tin hữu ích về việc cho con ăn dặm sắp được tiết lộ 2

Khi bé được 6 tháng tuổi, sữa mẹ sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ.  Bé sẽ được làm quen với thức ăn đặc hơn và thức ăn khác ngoài sữa. Nhưng để mẹ bắt đầu và đưa ra chế độ ăn đúng đắn cho bé không phải là điều đơn giản và đúng khuyến cáo khoa học. Để giúp các mẹ có thêm kiến thức và sự tự tin chăm sóc bé trong giai đoạn này, Công ty TNHH Thương mại Vạn An (nhãn hàng HiPP) tổ chức một buổi chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ giai đoạn ăn bổ sung cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

 Nội dung  hội thảo:

- Chuyên đề: “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp”

- Chuyên gia dinh dưỡng sẽ giải đáp câu hỏi của các mẹ liên quan đến giai đoạn ăn bổ sung của trẻ

- Giới thiệu về thực phẩm hoàn toàn hữu cơ Organic HiPP để các mẹ tham khảo cho bé trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho bé yêu của mình.

- Tham gia chương trình đố vui có thưởng và bốc thăm may mắn…..

Bác sĩ trực tiếp hướng dẫn và giải đáp: Thạc sĩ , bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng và kiểm soát béo phì – Viện dinh dưỡng quốc gia.

Đối tượng tham gia: Các mẹ có bé yêu từ 3 tháng đến 1 tuổi.
 

Số lượng vé mời có hạn các mẹ nhanh tay đăng ký!

Vui lòng liên hệ:

Website: www.hipp.vn

Fanpage: www.facebook.com/hipp.vn

Điện thoại: (04) 38626345 số máy lẻ 1

Email: customerservice@vanan.vn

 

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác