Lật xe buýt 2 tầng ở Hong Kong, 18 người chết

50 - 12/02/2018 - 10:59:16 - Văn hóa

18 người thiệt mạng và 61 người bị thương khi một chiếc xe buýt 2 tầng lật ở Hong Kong vào ngày 10/2.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

South China Morning Post dẫn lời một số hành khách nói rằng chiếc xe buýt chạy quá nhanh.

Vụ tai nạn xảy ra ở đường Tai Po, Hong Kong là tai nạn giao thông thảm khốc nhất của Hong Kong trong gần 15 năm qua. Một chiến dịch cứu hộ khẩn cấp, quy mô lớn đã được triển khai với hàng chục cảnh sát, nhân viên cứu hộ đổ đến hiện trường đến cứu các nạn nhân còn mắc kẹt bên trong chiếc xe. Một trung tâm sơ cứu được thiết lập ngay bên đường.

Nhân viên cứu hộ tìm kiếm người kẹt trong chiếc xe lật. Ảnh: South China Morning Post.
Nhân viên cứu hộ tìm kiếm người kẹt trong chiếc xe lật. Ảnh: South China Morning Post.

Trong số người thiệt mạng có 15 nam giới và 3 phụ nữ. 61 người bị thương được đưa đến 12 bệnh viện công trên khắp thành phố. 10 người đang nguy kịch và 15 người khác bị thương nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ việc chưa được làm rõ. Theo một số nhân chứng, chiếc xe buýt chạy tuyến 872 đang trên đường từ trường đua Sha Tin đến Tai Po thì bị lật sang một bên trong lúc rẽ vào đường Tai Po. Các hành khách nói rằng chiếc xe đang xuống dốc nhanh và tài xế thì bực bội vì anh ta bị trễ giờ.

Theo Zing.vn

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác