Cận cảnh phụ nữ sinh nở

24 - 31/12/2017 - 08:43:54 - Văn hóa

GiadinhNet- Từ lúc trở dạ, quằn quại vượt cạn đến khi niềm vui vỡ òa chào đón con ra đời, tất cả quá trình ấy được nhiếp ảnh gia người Canada ghi lại hết sức chân thực và sinh động.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bộ ảnh mang tên The Labour Process của nhiếp ảnh gia người Canada, Jenna Shouldice, đang gây xôn xao bởi những bức ảnh quen thuộc, chân thật về quá trình vượt cạn của người phụ nữ. Trong đó, các bức ảnh đã ghi lại cảnh người phụ nữ quằn quại trong những cơn đau đầu tiên đến khi đón con ra đời.
 
Những hình ảnh ghi lại chân thực cảnh người mẹ vượt cạn trong nước, khi đón con và được chồng cũng như người thân động viên. Nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh trong nhiều năm, với nhiều đối tượng khác nhau trên khắp đất nước Canada. Bộ ảnh có nhiều cảnh sinh con ngay tại nhà, với sự động viên và hỗ trợ của mọi thành viên trong gia đình, khiến người phụ nữ có thêm nhiều động lực và không cảm thấy đơn độc trong quá trình sinh nở.
 
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 1
Khi những cơn đau đầu tiên xuất hiện
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 2
Sinh con trong nước đang được nhiều mẹ lựa chọn
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 3
Được người thân động viên khi cơn đau đẻ lên đến tột đỉnh
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 4
Khoảnh khắc đau đớn tột cùng khi cơn co kéo đến.
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 5
Em bé đã chào đời đưới sự trợ giúp của bác sĩ
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 6
Hạnh phúc bên con
Cận cảnh phụ nữ sinh nở 7
 
H. Nguyên
Ảnh:Jenna Shouldice

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác