Bé trai sơ sinh bị vứt bỏ trên đường giữa đêm lạnh âm 20 độ C

31 - 22/02/2018 - 19:24:54 - Văn hóa

Cảnh sát Trung Quốc đang truy lùng một người đàn ông đã đem vứt một bé trai trên đường phố vào đêm khuya 14/2.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Theo đoạn video được đăng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, nghi phạm đã đặt bé trai bên ngoài bệnh viện số 1 trực thuộc Đại học Jiamuisi, thành phố Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang vào khoảng 1h30 sáng ngày 29 Tết. Nghi phạm đã nhanh chóng bỏ chạy. Em bé sau đó được một nam y tá phát hiện và cứu sống.

Người đàn ông đặt bọc chăn quấn em bé xuống cổng bệnh viện rồi vội vàng chạy trốn.
Người đàn ông đặt bọc chăn quấn em bé xuống cổng bệnh viện rồi vội vàng chạy trốn.

Theo Sina, nam y tá đã gọi điện báo cảnh sát và chuyển em bé đến khoa sơ sinh của Trung tâm Phúc lợi Trẻ em ở Giai Mộc Tư. Cảnh sát đang tìm kiếm nghi phạm đồng thời cũng khuyến khích người dùng mạng Trung Quốc chia sẻ đoạn video để nhanh chóng tìm được hắn.

Bé trai sơ sinh may mắn được cứu sống.
Bé trai sơ sinh may mắn được cứu sống.

Giai Mộc Tư gần biên giới Nga là một trong những thành phố lạnh nhất Trung Quốc với nhiệt độ trung bình vào mùa đông thường xuyên xuống dưới 0 độ C. Vào ngày xảy ra sự việc, nhiệt độ ở đây đo được là âm 20 độ C. Hiện chưa rõ người đàn ông này có phải là bố hay người thân của em bé hay không.

Nam y tá (mặc áo choàng xanh) đã phát hiện ra em bé và đưa em đến khoa sơ sinh.
Nam y tá (mặc áo choàng xanh) đã phát hiện ra em bé và đưa em đến khoa sơ sinh.

Tuy nhiên, việc bỏ rơi trẻ sơ sinh không phải là hiếm xảy ra ở Trung Quốc. Vào tháng 4 năm ngoái, một người mẹ 15 tuổi ở Thâm Quyến bị bắt vì ném con gái sơ sinh vào thùng rác. Tháng 11, một sinh viên cao đẳng 19 tuổi ở Tây An đã bí mật sinh con trong phòng ký túc xá rồi ném qua cửa sổ tầng 4. Đầu tháng 2 vừa qua, một bà mẹ cũng sinh con trên đường rồi vứt luôn vào thùng rác.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác