Quang Hải ghi bàn, Hà Nội đại thắng HA Gia Lai 5-0

46 - 06/04/2018 - 00:23:30 - Thể thao

Dân trí Chơi hơn người và chủ động hơn, Hà Nội đã đánh bại HA Gia Lai 5-0 trên sân Hàng Đẫy ở trận đá bù vòng 3 V-League 2018. Oseni lập cú đúp, các bàn thắng còn lại thuộc về Văn Đại, Văn Quyến và Quang Hải. >> CĐV Hà Nội, HA Gia Lai cuồng nhiệt cổ vũ ngôi sao U23 Việt Nam >> Phe vé nhộn nhịp, hét giá trận Hà Nội - HA Gia Lai

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

*Trận đấu Hà Nội-HA Gia Lai trên sân Hàng Đẫy đã kết thúc với tỷ số 5-0 nghiêng về đội chủ nhà. Văn Đại mở tỷ số, liên tiếp sau đó Oseni lập cú đúp. Văn Quyết nâng cách biệt lên 4-0 sau quả phạt đền và sau khi vào sân, Quang Hải ấn định chiến thắng 5-0 cho CLB Hà Nội.


Bảng xếp hạng V-League sau vòng 4

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 4

Phút 89: Oseni lại có cơ hội ở cự ly gần, nhưng cú đá chân trái của anh không hạ được thủ môn Văn Trường. Ngay sau đó, Văn Thành chơi xấu với Rimairo (HA Gia Lai) và nhận thẻ đỏ rời sân. Cả hai đội chỉ còn 10 người trên sân.

Phút 86: Oseni có tình huống xoay người loại hai cầu thủ HA Gia Lai rồi dứt điểm quyết đoán hạ Văn Trường, nhưng xà ngang đã cứu thua cho HA Gia Lai.

Phút 81: Các cầu thủ HA Gia Lai có dấu hiệu xuống sức và phải gồng mình phòng ngự. CLB Hà Nội chơi khá ung dung, thoải mái phối hợp và sút xa bên ngoài vòng cấm. Văn Quyết dứt điểm trong vòng cấm nhưng thủ môn HA Gia Lai đã bắt gọn.

Phút 74: Xuân Trường đá phạt chuẩn xác để Rimario đánh đầu nhưng thủ môn Văn Công đã cản phá thành công. HA Gia Lai gặp nhiều khó khăn trong việc tìm bàn thắng danh dự.


Văn Quyết chơi nổi bật hơn Công Phượng khá nhiều ở trận đấu này - Ảnh: Gia Hưng

Văn Quyết chơi nổi bật hơn Công Phượng khá nhiều ở trận đấu này - Ảnh: Gia Hưng

Phút 71: Rimario nhả bóng lại để Minh Vương băng xuống đầy thông minh, nhưng cầu thủ HA Gia Lai không đánh bại được thủ môn Văn Công ở tình huống đối mặt.

Phút 69 - Bàn thắng: Văn Quyết đột phá bên cánh phải rồi nhả bóng lại để Quang Hải đệm lòng ở góc gần hạ Văn Trường, đưa tỷ số lên thàn 5-0 cho CLB Hà Nội.

Phút 65: Xuân Trường nhận thẻ vàng sau lỗi phản ứng trọng tài. CLB Hà Nội có sự thay đổi người khi Quang Hải được tung vào sân thay Văn Đại.

Phút 62 - Bàn thắng: Văn Sơn để bóng chạm tay và CLB Hà Nội được hưởng quả phạt đền. Văn Quyết bước lên bình tĩnh đánh bại Văn Trường, đưa tỷ số lên 4-0 cho đội chủ nhà.

Phút 58: Xuân Trường đá phạt chuẩn xác để Rimario đánh đầu ở tư thế thuận lợi, bóng đi quá nhẹ và thủ môn Văn Công của CLB Hà Nội đã bắt gọn.


Văn Toàn chơi xông xáo, nhưng không mang lại hiệu quả cho HA Gia Lai - Ảnh: An An

Văn Toàn chơi xông xáo, nhưng không mang lại hiệu quả cho HA Gia Lai - Ảnh: An An

Phút 55: Minh Vương có bóng ở tình huống lộn xộn trong vòng cấm nhưng không thể dứt điểm, sau đó Rimario bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cho HA Gia Lai.

Phút 52 - Bàn thắng: CLB Hà Nội phản công và Văn Đại đột phá bên cánh phải rồi căng ngang để Oseni đá nối cận thành hạ Văn Trường, đưa tỷ số lên 3-0 cho đội chủ nhà.


Oseni tỏa sáng với cú đúp vào lưới HA Gia Lai - Ảnh: Gia Hưng

Oseni tỏa sáng với cú đúp vào lưới HA Gia Lai - Ảnh: Gia Hưng

Phút 47: Văn Toàn kiếm được quả đá phạt bên ngoài vòng cấm, tuy nhiên cú đá của Xuân Trường đúng vào hàng rào.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về CLB Hà Nội.

Phút 45+3 - Bàn thắng: Văn Hậu đá phạt khó chịu khiến thủ môn Văn Trường đấm bóng ra và Oseni lao vào đánh đầu nối hạ Văn Trường, nhân đôi cách biệt lên 2-0 cho Hà Nội.

Phút 45+2: Thẻ đỏ: Khó khăn chồng chất với HA Gia Lai khi Tăng Tiến đạp thẳng vào ống đồng Duy Mạnh và phải nhận thẻ đỏ rời sân.


Tăng Tiến nhận thẻ đỏ, HA Gia Lai chỉ còn 10 người trên sân - Ảnh: Gia Hưng

Tăng Tiến nhận thẻ đỏ, HA Gia Lai chỉ còn 10 người trên sân - Ảnh: Gia Hưng

Phút 44: Oseni xoay người dứt điểm trong vòng cấm, nhưng bóng đi quá nhẹ và thủ môn Văn Trường của HA Gia Lai đã bắt gọn. Đội chủ nhà đang ép sân và chơi chủ động hơn.

Phút 40: Xuân Trường đá phạt đầy khó chịu vào trọng, nhưng Công Phương băng xuống khá chậm, bỏ lỡ cơ hội cho HA Gia Lai.


HA Gia Lai đối diện với quá nhiều khó khăn sau khi chơi thiếu người - Ảnh: An An

HA Gia Lai đối diện với quá nhiều khó khăn sau khi chơi thiếu người - Ảnh: An An

Phút 34: Văn Quyết dứt điểm nhưng bóng đi không đủ khó để hạ Văn Trường. CLB Hà Nội có sự thay đổi người bất đắc dĩ khi Đình Trọng chấn thương và nhưỡng chỗ cho Văn Hậu.


Văn Đại ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho Hà Nội - Ảnh: Gia Hưng

Văn Đại ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho Hà Nội - Ảnh: Gia Hưng

Phút 32 - Bàn thắng: Từ quả phạt góc bên cánh phải của Thành Lương, Văn Đại chọn vị trí chính xác đánh đầu hạ Văn Trường, mở tỷ số 1-0 cho CLB Hà Nội.

Phút 31: Văn Quyết xâm nhận vòng cấm rồi tung cú dứt điểm ở góc gần, nhưng Văn Trường đã đổ người cứu thua cho HA Gia Lai.


Cầu thủ hai đội chơi đầy quyết tâm và nỗ lực, trận đấu diễn ra với tốc độ cao - Ảnh: An An

Cầu thủ hai đội chơi đầy quyết tâm và nỗ lực, trận đấu diễn ra với tốc độ cao - Ảnh: An An

Phút 30: Hậu vệ phải A Hoàng của HA Gia Lai bị đau và phải rời sân, nhường chỗ cho Lê Văn Sơn.

Phút 27: Từ quả phạt góc, Đỗ Hùng Dũng bay người đánh đầu nhưng bóng đi vọt xà ngang. CLB Hà Nội đang là những người chơi ép sân hơn.

Phút 22 - Văn Quyết đá hỏng penalty: Văn Đại xâm nhập vòng cấm và dứt điểm chạm tay Tăng Tiến, trọng tài cho Hà Nội được hưởng quả phạt đền. Văn QUyết bước lên nhưng anh không hạ được thủ môn Văn Trường bên phía HA Gia Lai.

Phút 20: Thành Lương có tình huống treo bóng đầy nguy hiểm vào trong, nhưng Đông Triều bên phía HA Gia Lai đã giải nguy kịp thời.


Hậu vệ Đình Trọng (21) của CLB Hà Nội trong một tình huống lên bóng - Ảnh: An An

Hậu vệ Đình Trọng (21) của CLB Hà Nội trong một tình huống lên bóng - Ảnh: An An

Phút 16: Văn Thanh có tình huống tạt bóng bên cánh trái để Gordon Rimario tung cú dứt điểm cận thành khá căng, nhưng thủ môn Văn Công của CLB Hà Nội đã bắt gọn.

Phút 14: Văn Quyết bấm bóng tinh tế để Văn Đại thoát xuống rồi tung cú tâng bóng khéo léo, nhưng bóng đi vọt xà khung thành HA Gia Lai.

Phút 11: Công Phượng khống chế bóng khéo léo rồi chuyền ngang để Văn Toàn dứt điểm từ ngoài vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang khung thành của CLB Hà Nội.


Công Phượng chưa để lại nhiều dấu ấn trên sân - Ảnh: An An

Công Phượng chưa để lại nhiều dấu ấn trên sân - Ảnh: An An

Phút thứ 10: Thành Lương đá phạt đầy khó chịu vào trong khiến thủ môn Văn Trường của HA Gia Lai phải vất vả bắt bóng.

Phút thứ 6: Văn Thanh bấm bóng tinh tế để Công Phượng xâm nhập vào vòng cấm, nhưng thủ môn Văn Công đã lao ra bắt bóng kịp thời.

Phút thứ 4: Thành Lương đã bị ngã sau pha cái người của Công Phượng. Trận đấu diễn ra rất hay và căng thẳng, cả hai đều tỏ rõ sự quyết tâm.


Những phút đầu tiên của trận đấu diễn ra đầy căng thẳng - Ảnh: An An

Những phút đầu tiên của trận đấu diễn ra đầy căng thẳng - Ảnh: An An

Phút thứ 2: Văn Quyết xâm nhập vòng cấm, nhưng anh đã bị thổi phạt sau khi phạm lỗi với Đông Triều bên phái HA Gia Lai.

Hiệp 1 trận đấu bắt đầu

CLB Hà Nội có nhiều sự thay đổi khi Quang Hải ngồi dự bị, nhiệm vụ ghi bàn được trao cho Văn Quyết, Thành Lương, Oseni. Bên phía HA Gia Lai, những siêu sao như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh đều đá chính ở trận đá bù vòng 3 Nuti Cafe V-League 2018.

Đội hình xuất phát

Hà Nội: Văn Công, Moses Oyola, Văn Thành, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đại, Hùng Dũng, Oseni.

HA Gia Lai: Lê Văn Trường, Đông Triều, Xuân Trường, Công Phượng, Gordon Rimario, Văn Thanh, Kim Jinseo, Ngọc Quang, Tăng Tiến, Văn Toàn, A Hoàng.


Bảng xếp hạng tạm thời V-League 2018

Bảng xếp hạng tạm thời V-League 2018

Thùy Linh

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác

 • Toni Kroos: “Liverpool sở hữu 11 cầu thủ chạy như thú hoang”
  Toni Kroos: “Liverpool sở hữu 11 cầu thủ chạy như thú hoang”
  Dân trí Trước thềm trận chung kết Champions League, tiền vệ Toni Kroos thừa nhận lo lắng về lối chơi mạnh mẽ của Liverpool. Trong khi đó, C.Ronaldo lại vô cùng tự tin. >> Zidane thừa nhận Jurgen Klopp… ghê gớm >> Zidane không muốn so sánh C.Ronaldo với Salah
 • Báo thân Real Madrid phũ phàng với C.Ronaldo
  Báo thân Real Madrid phũ phàng với C.Ronaldo
  Dân trí Trong cuộc bầu chọn trên tờ Marca, không có cầu thủ Real Madrid nào (kể cả C.Ronaldo) góp mặt trong đội hình tiêu biểu La Liga. Trong khi đó, Messi được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải với số phiếu tuyệt đối. >> Zidane không muốn so sánh C.Ronaldo với Salah >> C.Ronaldo ghi bàn, Real Madrid không thể thắng ở vòng cuối La Liga
 • Lịch sử World Cup 1958: “Vua bóng đá” Pele ra ánh sáng
  Lịch sử World Cup 1958: “Vua bóng đá” Pele ra ánh sáng
  Dân trí Giải đấu World Cup 1958 chứng kiến sự xuất hiện của chàng trai 17 tuổi, Pele, người sau này được mệnh danh là “Vua bóng đá”. Ông đã cùng Brazil giành chức vô địch World Cup lần đầu tiên trong lịch sử. >> Lịch sử World Cup 1954: Nỗi đau muôn đời của Hungary >> Lịch sử World Cup 1950: Cơn ác mộng tại Maracana
 • Argentina có âm mưu loại thủ môn MU khỏi World Cup 2018?
  Argentina có âm mưu loại thủ môn MU khỏi World Cup 2018?
  Dân trí Vợ của thủ môn Romero đã có tuyên bố sốc khi cho rằng chồng mình không chấn thương quá nặng và đội tuyển Argentina đã có âm mưu loại thủ môn MU khỏi đội hình dự World Cup 2018. >> Ngôi sao MU bất ngờ mất World Cup 2018
 • Bốc thăm VCK Asian Cup 2019: Việt Nam sáng cửa đi tiếp
  Bốc thăm VCK Asian Cup 2019: Việt Nam sáng cửa đi tiếp
  7 giờ 30 tối nay theo giờ UAE, tức 22 giờ 30 (giờ VN) tại Dubai sẽ diễn ra lễ bốc thăm VCK Asian Cup 2019.
 • Vì sao Quang Hải mặc áo nhái U23 Việt Nam quảng cáo bia?
  Vì sao Quang Hải mặc áo nhái U23 Việt Nam quảng cáo bia?
  Nguồn tin của Zing.vn tiết lộ đối tác tài trợ đã cố tình cho Quang Hải mặc áo nhái và sử dụng bối cảnh chiến thắng của U23 Việt Nam trong đoạn quảng cáo bia gây xôn xao dư luận.
 • CR7 và hàng loạt cầu thủ cầu nguyện cho Sir Alex phục hồi sau cơn nguy kịch
  CR7 và hàng loạt cầu thủ cầu nguyện cho Sir Alex phục hồi sau cơn nguy kịch
  Trên các trạng mạng xã hội, học trò, đồng nghiệp của HLV Alex Ferguson đều cầu nguyện cho ông nhanh chóng bình phục sau ca phẫu thuật vì xuất huyết não.
 • Những khoảnh khắc đầu tiên của thuyền trưởng Unai Emery ở Emirates
  Những khoảnh khắc đầu tiên của thuyền trưởng Unai Emery ở Emirates
  Dân trí Vào đêm qua, Arsenal đã chính thức bổ nhiệm Unai Emery trở thành tân huấn luyện viên trưởng đội bóng thành London. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã tới Emirates tham quan sân đấu, phòng thay đồ và tham dự buổi họp báo đầu tiên ở đội bóng mới. >> Unai Emery nói gì khi ngồi ghế nóng ở Arsenal?
 • Công Vinh bật khóc trong buổi ra mắt tự truyện
  Công Vinh bật khóc trong buổi ra mắt tự truyện
  Dân trí Cuốn tự truyện “Phút 89” ra mắt sáng 23/5 của cầu thủ gây xôn xao dư luận một thời – Lê Công Vinh “bật mí” nhiều chi tiết đắt giá về nghề và người. >> Lê Công Vinh ra mắt tự truyện >> Công Vinh từ chức ở CLB TPHCM: Người hâm mộ buồn hay vui?
 • Lịch sử World Cup 1954: Nỗi đau muôn đời của Hungary
  Lịch sử World Cup 1954: Nỗi đau muôn đời của Hungary
  Dân trí Thế hệ vàng của bóng đá Hungary đã thất bại đầy cay đắng trong trận chung kết World Cup 1954. Tới nay, đây vẫn là một trong những trận thua khó tin nhất lịch sử World Cup. >> Lịch sử World Cup 1950: Cơn ác mộng tại Maracana >> Lịch sử World Cup 1938: Đại diện Đông Nam Á tham dự
 • Neymar hồi phục chấn thương thần kỳ, sẵn sàng cho World Cup 2018
  Neymar hồi phục chấn thương thần kỳ, sẵn sàng cho World Cup 2018
  Dân trí Tiền đạo Neymar đang hồi phục nhanh chấn thương ở bắp đùi bên phải và thể hiện được nền tảng thể lực tốt. Ngôi sao Paris Saint Germain (PSG) đã sẵn sàng cho trận đấu giao hữu vào đầu tháng 6/2016 cũng như World Cup 2018. >> Brazil đón tin vui từ Neymar trước thềm World Cup 2018 >> Neymar: "Chiếc cúp World Cup 2018 là của tôi"
 • Zidane thừa nhận Jurgen Klopp… ghê gớm
  Zidane thừa nhận Jurgen Klopp… ghê gớm
  Dân trí Phát biểu trước thềm trận chung kết Champions League, HLV Zidane thừa nhận người đồng nghiệp ở bên kia chiến tuyến, Jurgen Klopp rất… ghê gớm. >> Zidane không muốn so sánh C.Ronaldo với Salah >> Giành giải Chiếc giày vàng châu Âu, Messi lập kỷ lục mới
 • Hữu Thắng thay Công Vinh làm chủ tịch CLB bóng đá TPHCM
  Hữu Thắng thay Công Vinh làm chủ tịch CLB bóng đá TPHCM
  Dân trí Không lâu sau khi Lê Công Vinh rút lui khỏi vị trí quyền chủ tịch CLB TPHCM, đội bóng thành phố bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Thắng vào chính vị trí mà Công Vinh để lại. Đồng thời, CLB TPHCM cũng phủ nhận thông tin sẽ giải thể đội bóng. >> Công Vinh từ chức ở CLB TPHCM: Người hâm mộ buồn hay vui? >> HLV Miura phủ nhận chuyện CLB TPHCM thua đậm là do Công Vinh từ chức
 • Thêm người ứng cử ghế Phó chủ tịch vận động tài trợ VFF thay bầu Đức
  Thêm người ứng cử ghế Phó chủ tịch vận động tài trợ VFF thay bầu Đức
  Dân trí Thông tin từ VFF cho hay, có thêm ứng cử viên mới cho ghế Phó chủ tịch (PCT) phụ trách vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ 8, đó là ông Phạm Thanh Hùng (chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh). Đây được đánh giá là ứng cử viên nặng ký xuất hiện vào giờ chót của vị trí này. >> Có thêm ứng cử viên, Đại hội VFF chuyển sang tháng 6/2018? >> Ông Trần Mạnh Hùng ứng cử, hai ứng viên Phó Chủ tịch VFF xin rút
 • Công Vinh bất ngờ từ chức Quyền chủ tịch CLB TP.HCM
  Công Vinh bất ngờ từ chức Quyền chủ tịch CLB TP.HCM
  Tối 2/5, Công Vinh bất ngờ đệ đơn xin từ chức sau hơn 1 năm giữ chức Quyền chủ tịch CLB TP.HCM.
 • Đại diện Thái Lan thua sát nút đội bóng Hàn Quốc ở AFC Champions League
  Đại diện Thái Lan thua sát nút đội bóng Hàn Quốc ở AFC Champions League
  Dân trí Trong trận lượt về vòng 1/8 AFC Champions League, đại diện của bóng đá Thái Lan là Buriram United thất bại 0-2 trước Jeonbuk Huyndai (Hàn Quốc), trước khi thua 3-4 sau 2 lượt trận.
 • PSG chính thức bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel
  PSG chính thức bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel
  Dân trí Ngày hôm qua, Paris Saint Germain (PSG) đã chính thức công bố bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel làm HLV trưởng của CLB kể từ mùa giải tới. >> HLV Unai Emery tuyên bố ra đi, Arsene Wenger sắp cập bến PSG? >> Neymar thừa nhận có mâu thuẫn với Cavani tại PSG
 • Ngày càng rành tiểu xảo, cầu thủ HA Gia Lai đang trưởng thành
  Ngày càng rành tiểu xảo, cầu thủ HA Gia Lai đang trưởng thành
  Dân trí Trận lượt đi tứ kết cúp quốc gia với CLB Hà Nội cho thấy các cầu thủ HA Gia Lai không còn non như trước đây. Dàn sao của đội bóng phố giờ đã biết gây ức chế cho đối thủ và cho cả trọng tài, kể cả gây ức chế bằng tiểu xảo. >> Trọng tài dũng cảm cầm còi trận Hà Nội - HA Gia Lai: Căng mình lo sự cố >> Hà Nội - HA Gia Lai: Cuộc chiến nóng bỏng
 • Morata trước nguy cơ lỗi hẹn với World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha
  Morata trước nguy cơ lỗi hẹn với World Cup 2018 cùng Tây Ban Nha
  Dân trí HLV Lopetegui đang gấp rút lựa chọn đội hình cho đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho World Cup 2018. Ngôi sao Alvaro Morta có nguy cơ lỗi hẹn với giải đấu tại nước Nga, sau phong độ tồi tệ cùng Chelsea. >> Argentina công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị cho World Cup 2018 >> Brazil chính thức công bố danh sách tham dự World Cup 2018
 • Renato Sanches bị loại khỏi tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2018
  Renato Sanches bị loại khỏi tuyển Bồ Đào Nha dự World Cup 2018
  Dân trí Được đánh giá là ngôi sao đang lên, tuy nhiên tiền vệ Renato Sanches bất ngờ bị loại khỏi danh sách 35 cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2018 tại Nga tháng 6/2018 tới. >> Argentina công bố danh sách sơ bộ chuẩn bị cho World Cup 2018 >> Brazil chính thức công bố danh sách tham dự World Cup 2018