Một công ty nước ngoài mạo nhận là đại diện của Quang Hải?

6 - 14/03/2018 - 10:00:17 - Thể thao

CLB Hà Nội khẳng định tiền vệ Nguyễn Quang Hải chưa từng có người đại diện. Mọi vấn đề liên quan tới ngôi sao của U23 Việt Nam vẫn nằm trong quyền quản lý của đội bóng thủ đô.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Quang Hải chưa hề có người đại diện là thông tin được CLB Hà Nội xác nhận. Ảnh: Tùng Lê. 

Quang Hải chưa hề có người đại diện là thông tin được CLB Hà Nội xác nhận. Ảnh: Tùng Lê.

Trao đổi với Zing.vn, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội bức xúc: 'Không hề có chuyện Quang Hải có người đại diện khác. Thông tin về một công ty nước ngoài đại diện cho Quang Hải là hoàn toàn sai. Tất cả những ai muốn liên hệ hợp đồng, hình ảnh, quảng cáo về Quang Hải đều phải đặt vấn đề với CLB Hà Nội. Chúng tôi chưa ký bất kỳ văn bản ủy quyền nào về Quang Hải'.

Trước đó, đã xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Quang Hải được đại diện bởi một công ty nước ngoài mang tên OHNO Soccer Management. Thông tin này thực sự tác động tới CLB Hà Nội khi chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt xác nhận nó trong hồ sơ cá nhân của Quang Hải.

Đại diện CLB Hà Nội tin rằng mọi hành động mạo danh đều là vi phạm pháp luật. Đội bóng sẵn sàng có các tác động pháp lý cần thiết để xử lý tình huống. Bản thân Quang Hải cũng khẳng định anh không có người đại diện và không biết gì về chuyện này.

Thông tin về OHNO xuất hiện trong mục người đại diện trên hồ sơ của Quang Hải tại chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt. Ảnh: Transfermarkt. 

Thông tin về OHNO xuất hiện trong mục người đại diện trên hồ sơ của Quang Hải tại chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt. Ảnh: Transfermarkt.

Quả bóng đồng Việt Nam 2017 là ngôi sao U23 Việt Nam kế tiếp vướng vào những lùm xùm người đại diện. Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Thanh Hóa cũng gặp rắc rối tương tự. Đến nay, chưa tuyển thủ U23 Việt Nam nào xác nhận họ có người đại diện chính thức ngoài CLB.

Bản thân OHNO Soccer Management là một công ty đại diện cầu thủ quốc tế. Đơn vị này hiện sở hữu hàng loạt cầu thủ đang thi đấu tại các giải hạng dưới của Đức. Phần lớn trong số này đến từ các quốc gia Tây Á và Nam Âu. Một số ít đã được Transfermarkt định giá cụ thể trên thị trường chuyển nhượng.

Xem thêm: Quang Hải ghi bàn gỡ hòa 1-1 trong trận U23 Việt Nam gặp Qatar

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác