Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu

26 - 30/12/2017 - 23:25:42 - Thể thao

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Theo giới truyền thông Trung Quốc dự đoán cô con gái của siêu sao bóng rổ Yao Ming có thể cao trên 2m.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Top 10 pha ghi điểm của siêu sao bóng rổ Trung Quốc Yao Ming

Yao Ming (Diêu Minh) là ngôi sao bóng rổ được cả thế giới biết tới nhờ chiều cao vượt trội 2m29, anh là một trong những cầu thủ cao nhất của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA). Khi còn thi đấu, cầu thủ 37 tuổi chơi cho CLB Shanghai Sharks tại Trung Quốc, sau đó chuyển sang Mỹ đầu quân cho Houston Rockets rồi giải nghệ vào năm 2011.

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 1

Cựu cầu thủ Yao Ming, hiện tại là chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và vợ con

Sau 14 năm thi đấu chuyên nghiệp (1997-2011), Yao Ming đã gặt hại được vô số thành công. Anh ghi được tổng cộng 9247 điểm trong sự nghiệp, vô địch CBA cùng Shanghai Sharks (2002), 3 lần vô địch châu Á cùng tuyển Trung Quốc, Lọt vào đội hình tân binh chơi xuất sắc nhất NBA mùa giải 2003...

"Người khổng lồ" Yao Ming là một huyền thoại sống của làng bóng rổ Trung Quốc cũng như thế giới, ghi nhận những đóng góp và tầm ảnh hưởng của anh người ta đã bầu Yao Ming vào vị trí chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Nhận chức vào ngày 23/2/2017, Yao Ming là "sếp" thứ 6 trong lịch sử Hiệp hội bóng rổ nước này.

Về đời sống cá nhân. Yao Ming kết hôn cùng với cựu nữ cầu thủ Ye Li (Diệp Lị), cô nàng cũng có chiều cao tới 1m9, họ kết hôn vào 6/8/2007. Vào ngày 21 tháng 5 năm 2010, họ sinh cô "công chúa đầu lòng" có tên là Yao Qinlei (tên tiếng Anh là Amy) sinh ra ở Houston, Texas.

Ngay từ khi sinh ra, cô bé đã được chú ý bởi có chiều dài vượt trội so với nhiều đứa trẻ khác. Giới truyền thông Trung Quốc từng nhận định cô bé này lớn lên sẽ cao trên 2m và hiện tại theo ước tính của nhiều tờ báo nước này, cô con gái 7 tuổi của Yao Ming đã cao 1m6.

7 tuổi cao 1m6, có nghĩa con gái rượu của siêu sao Yao Ming đã đạt tới chiều cao trung bình của một người trưởng thành, nên nhớ chính Yao Ming khi lên 9 tuổi mới chỉ cao 1m65. Với tốc độ phát triển "khủng khiếp" như vậy, việc Yao Qinlei đạt tới chiều cao 2m khi trưởng thành là điều có thể.

Người Trung Quốc hy vọng sẽ có một "siêu nữ Yao Ming" trong tương lai, tuy nhiên cô bé Yao Qinlei sinh ra tại Mỹ và mang quốc tịch nước này nên việc có chơi bóng cho đội tuyển quê hương hay không phụ thuộc vào cô bé. "Khi con tôi tròn 18 tuổi, tôi sẽ để con bé lựa chọn sẽ chơi cho tuyển Trung Quốc hay tuyển Mỹ", Yao Ming từng nói.

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 2

Khi mới 3 tuổi, cô bé đã cao tới ngang ngực các anh chị lớn

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 3

Cô bé nhỏ tuổi sải bước chững chạc cùng bố mẹ

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 4

Cô bé thường được bố mẹ cho đi xem những trận đấu tại NBA

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 5

Theo giới truyền thông Trung Quốc, cô bé này đạt chiều cao 1m5 khi lên 6 tuổi

Gái rượu siêu sao Trung Quốc 2m29, 7 tuổi cao như người mẫu - 6

Hiện tại, ở tuổi lên 7 cô con gái rượu của Yao Ming đạt chiều cao khoảng 1m6

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác