Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu

65 - 14/03/2018 - 18:42:37 - Sao việt

Dù nổi tiếng với hình thể chuẩn nhưng Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp cùng bạn diễn vì đã có người yêu.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Yêu Hà Hồ, <span href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/kim-ly.html'>Kim Lý</span> từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 0

Đều là những tên tuổi lớn có niềm đam mê tập luyện và vóc dáng chuẩn khỏe - đẹp, Kim Lý và Minh Triệu được mời tham gia bộ hình chủ đề về các bộ môn tại phòng gym nhằm khuyến khích cộng đồng tích cực sống khỏe. 

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 1

Kim Lý luôn tự tin khoe thân hình rắn chắc, chuẩn 6 múi thiêu đốt mọi ánh nhìn ở mọi hoàn cảnh. Để có ngoại hình quyến rũ thuộc top đầu các mỹ nam, Kim Lý cho biết anh luôn tranh thủ tập luyện dù lịch làm việc vô cùng bận rộn. Anh bắt đầu tập luyện từ năm 15 tuổi và đã từng là huấn luyện viên thể hình. Anh không phủ nhận nhờ thói quen tập luyện có ngoại hình đẹp đã giúp anh được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 2

Tuy nhiên, khi đến shoot hình có sự xuất hiện Minh Triệu - siêu mẫu được biết đến với thân hình nóng bỏng 'đốn tim' bao chàng trai thì Kim Lý lại dửng dưng, thậm chí anh còn từ chối cởi áo khi chụp đôi với lý do rất đáng yêu 'Xin lỗi, tôi đã có bạn gái!' khiến cả ekip phải bật cười. Riêng Minh Triệu chia sẻ: 'Tôi không giận mà ngược lại cảm thấy thán phục cho cách cư xử tế nhị và hiểu biết của anh Kim'.

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 3

Về phần Minh Triệu, bộ ảnh thể thao này cũng đánh dấu sự trở lại của cô sau 1 thời gian 'ở ẩn' để tập trung cho việc kinh doanh. Minh Triệu luôn có tên trong danh sách những siêu mẫu hạng A sở hữu chỉ số hình thể đẹp. Cô là một trong những tên tuổi tiên phong 'đem chuông đi đánh xứ người' khi xuất hiện trong New York Fashion Week và Couture Fashion Week.

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 4

Nữ siêu mẫu cho biết Body weight, Yoga chính là bí quyết giúp cô trẻ lâu, luôn tràn đầy năng lượng và hình thể gợi cảm. Cô muốn hình ảnh của mình truyền cảm hứng cho phái đẹp ngày nay, để họ yêu bản thân hơn và thêm động lực đến phòng tập.

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 5

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 6

Cận cảnh thân hình khỏe khoắn và thần thái cuốn hút của Minh Triệu.

Yêu Hà Hồ, Kim Lý từ chối cởi áo khi chụp ảnh cùng siêu mẫu Minh Triệu 7

Kim Lý với vẻ mặt đáng yêu trong giờ nghỉ giải lao.

Photo: Luân Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác