Vì sao Justin Bieber và Selena Gomez chưa xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ kể từ khi tái hợp?

82 - 13/03/2018 - 19:52:53 - Sao việt

Kể từ khi quay lại yêu nhau vào tháng 10 năm ngoái, Selena Gomez và Justin Bieber chưa một lần cùng xuất hiện tại các sự kiện, bạn có tự hỏi lý do vì sao không?

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Justin Bieber

Selena GomezJustin Bieber sau nhiều lần tan hợp đã quay về bên nhau, mặc cho sự phản đối của gia đình Selena. Từ khi tái hợp đến nay, cặp đôi đã tay trong tay được gần 5 tháng nhưng họ vẫn chưa một lần xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ sự kiện. 

Vì sao Justin Bieber và Selena Gomez chưa xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ kể từ khi tái hợp? 0 

Từ ngày tái hợp, Selena và Justin chỉ ở cạnh nhau khi đi dạo phố hoặc tập gym. 

Từ ngày tái hợp, Selena và Justin chỉ ở cạnh nhau khi đi dạo phố hoặc tập gym.

Lý do đằng sau câu chuyện này vừa được công bố. Nguồn tin của HollywoodLife cho hay, Justin Bieber và Selena Gomez sẽ không chụp ảnh cùng nhau tại các sự kiện trong thời điểm này. 'Họ không muốn làm điều đó, họ sẽ không làm điều đó. Cả hai cảm thấy rằng chụp ảnh cùng nhau chỉ là việc khi bạn xem tình cảm như một trò chơi, họ không muốn công khai mối quan hệ quá rõ ràng để rồi nhận lấy sự phán xét từ thế giới bên ngoài.' - tờ báo cho biết. Như vậy, lần này Justin và Selena muốn chuyện tình cảm thực sự trở nên nghiêm túc. Đó là lý do họ hạn chế sự góp mặt của truyền thông trong tình yêu.

Vì sao Justin Bieber và Selena Gomez chưa xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ kể từ khi tái hợp? 2 

Những hình ảnh thảm đỏ lung linh chỉ còn là quá khứ.  

Những hình ảnh thảm đỏ lung linh chỉ còn là quá khứ. 

Thực tế, việc không tạo dáng hay chụp ảnh cạnh nhau trên thảm đỏ là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Jelena. 'Họ muốn mọi chuyện trở nên tốt hơn bằng cách làm các công việc khác nhau, do đó sẽ không có thêm chướng ngại vật nào trong mối quan hệ dễ vỡ này nữa.' - một nguồn tin thân cận tiết lộ. Hiện tại, Selena Gomez và Justin Bieber đang tạm chia tay nhau để cả hai có khoảng không gian riêng cần thiết. Mặc dù vậy, họ vẫn còn yêu nhau mặn nồng. 

Trước đó, ekip của Justin Bieber từng tiết lộ nam ca sĩ đang trong quá trình hoàn thiện album mới. Vì thế, anh sẽ không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào cho đến khi chính thức ra mắt và quảng bá nhạc phẩm mới. Vậy là các fan phải 'chờ dài cổ' ngày mà Jelena cùng lộng lẫy bước trên thảm đỏ rồi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác