Trường Giang: 'Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn'

23 - 20/04/2018 - 17:42:05 - Sao việt

Cây hài có dịp trải lòng đầu tiên và cũng là duy nhất về ồn ào với Nam Em thời gian qua với Zing.vn. Anh nói nhận hết mọi đau buồn, chỉ xin khán giả đừng nhắc đến Nhã Phương.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

 Trong buổi trò chuyện với Zing.vn, Trường Giang đã nói rõ suy nghĩ của mình về những ồn ào thời gian qua.

Trường Giang chia sẻ: 'Cho biết cho đến ngày hôm nay tôi không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì Trường Giang chưa tha thứ được cho bản thân. Tôi sống trong dằn vặt, nhiều nói hỏi tại sao ốm? Vì không ăn, không uống gì nên ốm thôi. Nhưng có lỗi nhất là với những khán giả đã yêu thương Trường Giang và Nhã Phương.

Phương thì buồn nhưng không bao giờ nói buồn như thế nào, chỉ lặng lẽ khóc. Giang là người đã chứng kiến Phương khóc, khóc không ra nước mắt cũng có, khóc không thờ được cũng có. Cho nên tôi thấy mình quá tệ.

Hôm nay tôi sẽ nói hết mọi thứ cho mọi người hiểu. Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc chung, tôi thấy cô đó rất dễ thương, thông minh, hài hước. Sau đó ngồi chung với nhau thì cô ấy kể về gia đình, về sự chia ly và những đau khổ mà Nam Em từng gánh chịu, về rất nhiều chuyện khác nữa. Cho nên tôi thấy thương cô này quá, mình thích cô ấy chứ không có tình yêu. Hai anh em cũng tâm sự nhiều. Như mọi người cũng biết là tới bây giờ cô ấy vẫn nói là yêu mình và dù có chết cũng cam chịu.

Nhưng Trường Giang nghĩ Nam Em không phân biệt được đâu là sự yêu thích và sự hi sinh vì tình yêu, 2 điều đó khác nhau. Cũng rất mệt mỏi, nhưng Nam Em về đầu óc có gì đó không như người thường được. Đến bây giờ Trường Giang cũng không tin là Nam Em làm được những chuyện như trong thời gian qua.

Nhưng mình không trách cô ấy, vì không từ mình thì không xảy ra những chuyện đó. Nhưng khẳng định luôn cô ấy là một người không bình thường. Và không hiểu cô ấy đang muốn làm gì trong showbiz này. Nào là lên báo nói, livestream, ra MV rồi thậm chí qua tới nhà tôi, mang hoa và bánh kem để trước cửa rồi kêu người khác quay lại. Để làm chi? để mọi người nói thêm về vấn đề này nữa, để cô ấy sẽ được lên báo...

Nghệ sĩ mà những điều tốt đẹp không có, cứ đưa những điều xấu xa, phanh phui ra để cho người ta nhìn vào. Mặt mũi nào nhìn người khác. Bữa giờ Trường Giang đi làm nhưng không dám chụp hình với khán giả. Vô trường quay chỉ biết make rồi quay, làm xong thì lên xe ra về. Bây giờ chỉ còn cách im lặng và làm việc thật nhiều hơn ngày xưa, làm tốt hơn để khán giả thấy được mình có sự thay đổi, trưởng thành hơn từng ngày.

Nói thật lòng là khi Trường Giang không lên tiếng thì người ta nói là trốn tránh, không có trách nhiệm. Nhưng mình không muốn nói thêm để người ta coi thường hình ảnh nghệ sĩ. Và đặc biệt trong chuỵện tình cảm, dù nói gì thì người đau nhất vẫn là phụ nữ. Nhưng đến thời điểm này, người đau nhất không phải Nam Em mà là Nhã Phương dù Phương không nói gì, chỉ chịu đựng.

Nam Em đang làm tất cả mọi chiêu trò, mà người bình thường không ai làm như vậy. Giang chia sẻ để làm rõ mọi chuyện và muốn tất cả dừng lại. Mọi đau khổ cứ dồn hết lên Trường Giang. Tôi nhận hết mọi cay đắng. Và đừng bao giờ để Nhã Phương phải buồn. Và đừng nói gì đến Nhã Phương nữa, hãy để cô ấy sống thoải mái. Cũng nói thẳng luôn là Nam Em hãy cẩn thận, nếu đụng gì đến Nhã Phương thì cô ấy cũng không bao giờ sống yên ổn được'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác