Thản nhiên để bạn trai sờ mó ngực nơi công cộng, nữ người mẫu bị ném đá không thương tiếc

53 - 14/03/2018 - 16:55:59 - Sao việt

Cộng đồng mạng cho rằng, cô gái vô duyên và muốn gây sự chú ý nên đã cố tình để bạn trai sờ nắn ngực mình nơi công cộng như vậy.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một người mẫu nổi tiếng Đài Loan có tên là Yui Yui mới đây đã đăng một clip ngắn trong chuyến du lịch Hong Kong của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra thích thú hay ủng hộ cô gái, mọi người lại 'ném đá' thẳng tay clip của cô nàng này.

Cụ thể, Yui Yui đã quay clip để cho bạn trai tha hồ sờ nắn ngực mình tại nơi công cộng. Cô không hề cảm thấy xấu hổ hay ngượng ngùng trước hành động này của bạn trai.

Yui thản nhiên khi bạn trai quay clip và sờ mó ngực mình ở nơi công cộng 

Yui thản nhiên khi bạn trai quay clip và sờ mó ngực mình ở nơi công cộng

Nhiều ý kiến cho rằng, nữ người mẫu đang gây sự chú ý. Nhưng việc làm này của cô vô tình sẽ làm gương xấu cho giới trẻ hiện nay.

Ngoài ra một luật sư Hong Kong còn cho biết, Yui Yui có thể bị kết án tù 7 năm vì hành động khiếm nhã nơi công cộng. Nhưng người Hong Kong không muốn làm to chuyện, họ chỉ muốn cảnh cáo cô gái đừng nên vì muốn nổi tiếng mà bất chấp tất cả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác