Sau những ngày 'đại náo' truyền thông về chuyện tình với Trường Giang, Nam Em trở nên như thế này đây

32 - 22/03/2018 - 15:05:04 - Sao việt

Cô trông khá tiều tụy trong lần đầu lộ diện sau scandal tình ái này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Một tuần vừa qua, câu chuyện Nam Em tiết lộ từng yêu say đắm nam danh hài Trường Giang được công chúng đặc biệt quan tâm. Ngay khi vừa 'tâm sự mỏng', Nam Em đã vấp phải làn sóng chỉ trích vì nhiều người cho rằng cô đang PR cho sản phẩm mới ra mắt của mình. Vì điều này Nam Em đã tạm gỡ bỏ MV trên tất cả mọi phương tiện, đồng thời xin lỗi khán giả vì những ồn ào vừa qua.

Mới đây nhất, hình ảnh Nam Em lần đầu lộ diện giữa bão thị phi được cư dân mạng liên tục chia sẻ. 

Theo người đăng tải cho biết, Nam Em đã dành thời gian đi chùa để tịnh tâm, tìm đến sự thanh thản trong tâm hồn sau những ngày mệt mỏi vừa qua.

Có thể thấy Nam Em khá tiều tụy trong lần xuất hiện này 

Có thể thấy Nam Em khá tiều tụy trong lần xuất hiện này

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác