Những kế hoạch tương lai còn dang dở của DJ người Thụy Điển Avicii

47 - 22/04/2018 - 06:32:10 - Sao việt

Trước khi mất, Avicii vẫn hào hứng nói về những kế hoạch tương lai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ngày 20/4, DJ người Thụy Điển Avicii ra đi ở tuổi 28 tại Muscat, Oman, để lại trong lòng người hâm mộ nhiều đau xót và nuối tiếc. Càng đau lòng hơn khi những hình ảnh, những lời nói cuối cùng của anh được các fan tìm lại chứa đầy những hứa hẹn và nhiệt huyết.

Avicii chỉ vừa  quay lại với với âm nhạc năm ngoái, sau một năm quyết định tạm ngưng vì điều kiện sức khỏe không cho phép. Album trở lại của anh là Lonely Together, với ca khúc chủ đề cùng tên được đông đảo các fan yêu thích.
 


Anh đã viết đôi lời trải lòng về những điều đã qua trên trang web của mình:

Những kế hoạch tương lai còn dang dở của DJ người Thụy Điển Avicii 0 

'Chúng ta rồi sẽ đạt được những kì vọng trong cuộc sống hay sự nghiệp của riêng mình, đó là lúc ta thật sự hiểu những gì quan trọng đối với bản thân. Đối với tôi, đó là âm nhạc. Tôi sống vì âm nhạc, tôi cảm thấy tôi được sinh ra chỉ để dành cho âm nhạc.

Năm ngoái, tôi quyết định ngưng biểu diễn cho các bạn, và các bạn chắc hẳn sẽ nghĩ rằng tôi đã buông bỏ tất cả. Nhưng dù cho cuộc sống này kết thúc, âm nhạc của Avicii vẫn sẽ tiếp tục. Vì thế, tôi trở lại với nơi ý nghĩa với tôi hơn hết – studio của riêng tôi.

Từ giờ trở đi tôi sẽ chỉ đam mê vào sản xuất những sản phẩm âm nhạc hay nhất gửi đến các bạn. Mong các bạn sẽ luôn yêu quý âm nhạc như tôi đã luôn như thế.'

Những kế hoạch tương lai còn dang dở của DJ người Thụy Điển Avicii 1

Avicii đã để lại cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc với cả tình yêu và nhiệt huyết của mình. Có lẽ anh đã sống một cuộc sống như chính bài hát The Night của chính mình: 'Cha tôi bảo rằng, một ngày nào đó con sẽ rời bỏ thế gian này nên con hãy sống một cuộc đời thật đáng nhớ'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác