Nếu Nam Em yêu Trường Giang là thật thì 'dại điên' cũng là điều dễ hiểu

32 - 21/04/2018 - 10:21:19 - Sao việt

Nam Em tiếp tục nhận về những phản ứng gay gắt từ công chúng với hành động mang hoa và bánh đến nhà tặng Trường Giang. Đa số ý kiến chỉ trích người đẹp tạo 'chiêu trò' để đánh bóng sản phẩm mới.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tối 20/4, đoạn clip ghi lại cảnh Nam Em mang hoa và bánh đến trước cửa nhà Trường Giang gửi tặng nam danh hài được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hàng trăm nghìn bình luận mà đa phần hướng tới chỉ trích người đẹp đang cố tình tạo chiêu trò nhằm thu hút sự quan tâm của công chúng khi vừa tung ra sản phẩm mới Anh có đang lắng nghe.

Rõ ràng, những phân tích của cư dân mạng là hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên, ở một góc khác của câu chuyện, chúng tôi muốn nói về quyền được tôn trọng của mỗi cá nhân và tình yêu của một con người.

Khi nhiều khán giả bình luận về nhân phẩm của Nam Em, rằng cô là 'người thứ ba' xen vào chuyện yêu đương giữa Trường Giang và Nhã Phương, họ miệt thị, đả kích người đẹp Tiền Giang là 'lăng loàn', 'vô duyên' hay 'điên khùng khi làm quá nhiều trò'. Thậm chí, nhiều bình luận còn thẳng thừng hơn: '30 ngày thôi mà đã khiến bạn phát điên như thế sao? Thay vì tập trung cho sự nghiệp càng ngày càng ngáo và điên vì tình'.

Thế nhưng, thay vì dành những lời tốt đẹp hay khuyên nhủ đến Nam Em, cách công chúng phản ứng về sự việc nhìn từ góc độ của một cô gái đang rơi vào lưới tình thì chẳng khác gì như hàng vạn mũi dao đang đâm chọc vào thứ tình yêu mà cô gái 22 tuổi này đã sẵn sàng bất chấp, sẵn sàng hy sinh. Và mấy ai có thể hiểu Nam Em đang nghĩ điều gì khi làm vậy? Chỉ biết cô đã và đang yêu Trường Giang một cách 'điên dại', 'mất trí' như chính cô đã từng thú nhận. 

Nếu Nam Em yêu Trường Giang là thật thì 'dại điên' cũng là điều dễ hiểu 0 

Tất nhiên, giữa hàng nghìn lời phán xét, chỉ trích người đẹp, cũng có những khán giả dành lời động viên đến cô: 'Tình cảm khó nói, lý trí muốn thế này nhưng trái tim thì khác. Các bạn đã từng yêu thì nên thông cảm và hiểu cho Nam Em, làm người đứng phía sau người mình thầm yêu cũng không vui vẻ gì'.

Bản thân Nam Em từng thừa nhận việc khán giả chửi mắng mình giờ đây chẳng còn cảm giác bởi những tan vỡ trong tình yêu đã 'giết chết' con tim cô. Người đẹp gốc Tiền Giang dám hy sinh bản thân vì Trường Giang, trân trọng từng giây phút bên cạnh anh. Thậm chí, cô có thể 'chết vì anh Giang' như đã từng chia sẻ.

Nếu Nam Em yêu Trường Giang là thật thì 'dại điên' cũng là điều dễ hiểu 1 

Trong một dòng tâm sự trên trang cá nhân, Nam Em đã viết: 'Còn cơ hội nào cho em?'. Bản thân mỗi người trong chính chúng ta biết bao lần cũng chẳng thể kiểm soát nổi lý trí khi con tim muốn yêu. Vậy công chúng có nên chăng buông những lời thóa mạ, chà đạp tình yêu của một cô gái tuổi đời đôi mươi - cái thời người ta dại điên vì yêu thương một người?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác