Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim

47 - 25/04/2018 - 16:29:38 - Sao việt

Nam ca sĩ điển trai tái xuất sau thời gian 'ở ẩn', với trang phục hàng hiệu 'từ đầu đến chân' trị giá hơn 10 tỷ khi xuất hiện tại buổi công chiếu Avengers-Infinity Wars tối qua.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim 0

Nathan Lee khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại buổi công chiếu bom tấn Avengers - Infinity Wars tối qua. Nam ca sĩ đi xe sang đến sự kiện.

Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim 1

Nathan Lee khoe vẻ điển trai trong trang phục trẻ trung bắt mắt của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Balmain, Versace, Hermes, Berluti cùng phụ kiện trị kim cương giá hơn 10 tỷ của thương hiệu trang sức huyền thoại Chopard.

Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim 2

Giải thích cho việc 'ở ẩn' thời gian qua, Nathan Lee cho biết anh dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp ra mắt, trong đó album tiếng Pháp đầu tay mà anh rất tâm đắc sẽ được sớm phát hành trong những ngày sắp tới.

Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim 3

Sống rất khép kín và hầu như không có bạn trong giới showbiz, Nathan Lee dành nhiều thời gian để du lịch khắp thế giới khi anh không bận lịch diễn. Nam ca sĩ có lối sống và cách suy nghĩ rất 'Tây' và khác biệt nên tự nhận mình 'khó gần'.

Nathan Lee chơi trội khi diện trang phục, phụ kiện hơn 10 tỷ đồng đi xem phim 4

Anh cho biết sau những buổi biểu diễn, sở thích của anh là trồng cây, chăm sóc thú cưng và bơi lội. Nam ca sĩ dành 2 tiếng mỗi ngày để tắm nắng, anh đặc biệt yêu thích làn da rám nắng khoẻ mạnh chứ không thích mình 'trắng tinh' như tiêu chí thẩm mỹ của người châu Á.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác