Nam diễn viên 'Reply 1997' và bạn gái nóng bỏng chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò

62 - 24/05/2018 - 13:06:41 - Sao việt

Lại thêm một cặp đôi nữa chính thức 'đường ai nấy đi' của showbiz Hàn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vào ngày 23/5 mới đây, truyền thông Hàn đã đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên nổi tiếng của những Reply 1997, The Master's Sun - Seo In Guk - đã chính thức chia tay với đàn em kém 7 tuổi là nữ ca sĩ Park Bo Ram. 

Nam diễn viên 'Reply 1997' và bạn gái nóng bỏng chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò 0

Không lâu sau đó, công ty quản lý của cả hai cũng xác nhận thông tin trên: 'Cả hai nghệ sĩ đã chính thức chia tay vào 1 tháng trước, cả hai quyết định sẽ ủng hộ nhau như quan hệ tiền bối – hậu bối lúc trước'.

Seo In Guk và Park Bo Ram bắt đầu quen biết và trở nên thân thiết hơn từ khi mẹ của Park Bo Ram qua đời vào tháng 10/2016. Từ những người bạn luôn động viên và ủng hộ nhau, Seo In Guk và Park Bo Ram đã tiến đến mối quan hệ thân thiết hơn. Cả hai

Nam diễn viên 'Reply 1997' và bạn gái nóng bỏng chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò 1

Nam tài tử của Reply 1997 và đàn em kém 7 tuổi đã yêu nhau hơn 1 năm ruỡi và sau đó mới quyết định thông báo đến các fan của mình. Mối quan hệ này đã một thời tốn bao giấy mực của truyền thông, báo giới vì khoảng cách 7 tuổi khá nhạy cảm giữa cả hai. Tuy nhiên, đến khi cả người hâm mộ lẫn công chúng đều đã chấp nhận và ủng hộ mối quan hệ của Seo In Guk và Park Bo Ram thì cả hai lại ‘đường ai nấy đi'.

Nam diễn viên 'Reply 1997' và bạn gái nóng bỏng chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò 2 

Cả Seo In Guk lẫn Park Bo Ram đều là những ca sĩ đi lên từ chương trình Superstar K. Sau khi giành được giả quán quân của chương trình này, Seo In Guk bắt đầu phát triển sự nghiệp như một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng, còn Park Bo Ram thì vẫn kiên trì đi theo con đường ca sĩ solo với phong cách nóng bỏng, gợi cảm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác