NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ

50 - 14/03/2018 - 15:07:46 - Sao việt

Hoàng Thuỳ được các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Việt Hương, Mâu Thuỷ... chúc mừng sinh nhật ngay tại phim trường.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vừa qua, chương trình Người bí ẩn mùa 5 đã có buổi ghi hình với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và 'vợ chồng Sáu Bảnh' Hoài Linh - Việt Hương. Tại đây, hai Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy, Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em đã hợp thành đội khách đối đầu với 2 nghệ sĩ kỳ cựu. Như vậy, đây là lần đầu tiên đội khách có nhiều hơn 2 thành viên trong lịch sử 5 mùa của Người bí ẩn.

Trước giờ bấm máy, NSƯT Hoài Linh và danh hài Việt Hương đã 'ủ mưu', bí mật chúc mừng sinh nhật Hoàng Thùy. Mặc cho lịch quay dày đặc, vợ chồng 'Sáu Bảnh' vẫn chu đáo chuẩn bị bánh kem để cùng đàn em đón tuổi mới.

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ 0

Đang hồi hộp chờ ghi hình, Hoàng Thùy đã vỡ òa sung sướng khi được hai vị tiền bối đáng kính chung vui cùng mình. Bên cạnh đó, á hậu Mâu Thủy và hoa khôi Nam Em cũng hạnh phúc không kém khi được ở bên người chị em thân thiết đón tuổi 26 tại phim trường.

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ 1

Trước tình cảm từ đồng nghiệp, Hoàng Thùy xúc động vì không ngờ mọi người lại nhớ đến mình dù ai cũng có lịch trình vô cùng dày đặc. Á hậu 1 cũng đã mong ước sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghiệp mẫu, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng và khởi sắc trong đường tình duyên trong năm nay.

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ 2

NSƯT Hoài Linh, Việt Hương mua bánh kem mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ 3

Sau những phút giây nồng đượm tình cảm là cuộc chiến bí hiểm giữa các nghệ sĩ. Ba người đẹp Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Nam Em cho biết sẽ tận dụng triệt để lý trí lẫn sắc đẹp để 'người bí ẩn' phải xiêu lòng.

Trong khi đó, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương thề sẽ không vì 'em nhỏ' mà nương tay cho 'cả nhà cùng vui'. Như vậy, 5 khách mời đầu tiên xác nhận tham gia Người bí ẩn 2018 là Lê Giang, Hari Won, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Nam Em.

Người bí ẩn mùa 5 sẽ chính thức trở lại với nhiều thay đổi trong năm 2018 với tập 1 phát sóng lúc 20h30 ngày 8/4.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác