MC Đức Bảo khoe ảnh cưới được đầu tư 'hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng chờ đợi'

73 - 14/03/2018 - 18:42:36 - Sao việt

Trước khi rước nàng về dinh, nam MC Chúng tôi là chiến sĩ đã đăng tải bộ ảnh cưới mang tên 'The story of us' và kể về câu chuyện tình yêu của mình.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tổ chức lễ ăn hỏi từ 17/11/2017 nhưng phải đến tháng 4/2018, MC Đức Bảo mới chính thức rước nàng là BTV Thời sự Quốc tế của kênh Truyền hình Quốc hội Bùi Phương Thảo (SN 1992) về dinh. 

Trước ngày trọng đại, MC Đức Bảo đã khoe khéo bộ ảnh cưới được đầu tư công phu mà theo anh kể là: 'tốn hẳn 2 lần đi chụp cùng hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng trời chờ đợi'.

Viết dòng mô tả ngắn cho bộ ảnh cưới, nam MC Chúng tôi là chiến sĩ hài hước kể: 'Mỗi câu chuyện có nhiều hơn một cách kể, mà đôi khi chẳng biết đâu mới là sự thật! Chẳng hạn với tôi, lần đầu tiên gặp 'nàng' là qua công việc. Còn với 'nàng' thì đó là một lần 'rớt' tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngã tư Tràng Thi - Quang Trung'.

MC Đức Bảo khoe ảnh cưới được đầu tư 'hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng chờ đợi' 0

'Vượt qua 'khủng hoảng tiền hôn nhân', chúng tôi hào hứng dắt tay nhau vào cuộc khủng hoảng 'tiền tệ' cho đám cưới sắp tới' - câu nói của Đức Bảo khiến người hâm mộ bật cười.

Trọn bộ ảnh cưới của Đức Bảo và vợ sắp cưới Phương Thảo:
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác