Idol nữ Nhật Bản bị biển quảng cáo rơi trúng gãy sống lưng khi đang đi bộ

48 - 14/04/2018 - 10:02:12 - Sao việt

Trên đường đi bộ thì bất ngờ nữ idol Tomoka Igari bị một tấm biển to rơi trúng người. Bác sĩ chuẩn đoán cô bị gãy thắt lưng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vừa qua, vào ngày 10/4, một tai nạn hi hữu đã xảy ra tại Tokyo, Nhật Bản khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng. Cụ thể là cô Tomoka Igari, idol nữ sinh năm 1991, là thanh viên của nhóm nhạc Oz bị một biển quảng cáo bất ngờ rơi trúng người khi đang đi bộ tới đền Yushima Seido. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã được những người dân xung quanh đưa vào bệnh viện.

Tai nạn hi hữu xảy ra với Tomoka Igari làm nhiều người hốt hoảng. 

Tai nạn hi hữu xảy ra với Tomoka Igari làm nhiều người hốt hoảng.

Được biết, chiếc biển hiệu đập vào người Igari có chiều cao 2,8m và chiều rộng là 3,8m. Vào hôm đó có một trận gió lớn, làm tấm biển bị bật gốc và bất ngờ đập vào thắt lưng của Igari.

Sự việc trên không khỏi khiến nhiều người cảm thấy hoang mang vì trên đoạn đường này cũng có rất nhiều biển hiệu cỡ lớn. Về phần Tomoka Igari, sau khi được đưa vào bệnh viện thì bác sĩ đã chuẩn đoán nữ ca sĩ bị gãy thắt lưng, tình huống vô cùng nguy cấp. Người hâm mộ rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng. Hiện tại, cô vẫn đang được bác sĩ theo dõi và kiểm tra sát sao.

Khu vực xung quanh cũng có nhiều biển to khiến người dân không khỏi cảm thấy lo lắng. 

Khu vực xung quanh cũng có nhiều biển to khiến người dân không khỏi cảm thấy lo lắng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác