Clip: Trường Giang nghẹn ngào hát 'Cho vừa lòng em' trước mặt Nhã Phương

50 - 26/03/2018 - 15:29:14 - Sao việt

Trường Giang lạc giọng hát: 'Tôi thề tôi chẳng yêu ai, vì người ta cứ phụ tôi hoài...' trong sự kiện diễn ra tối qua.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tối 25/3, Nhã Phương - Trường Giang lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM sau một tuần bị vây quanh bởi những ồn ào tình cảm của Nam Em - Trường Giang - Quế Vân.

Mặc kệ scandal của bạn trai, Nhã Phương diện đầm đỏ, xuất hiện vô cùng lộng lẫy. Trường Giang cũng là khách mời nhưng vào những phút cuối, nam danh hài mới xuất hiện.

Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau xuất hiện tại sự kiện nhưng tránh mặt nhau 

Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau xuất hiện tại sự kiện nhưng tránh mặt nhau

Trong một clip mới đây được cư dân mạng chia sẻ, Trường Giang biểu diễn một ca khúc có tên Cho vừa lòng em với bộ dạng khá mệt mỏi.
 

Clip: Trường Giang nghẹn ngào khi hát trước mặt Nhã Phương

'Tôi thề tôi chẳng yêu ai vì người ta cứ phụ tôi hoài. Bây giờ tôi chẳng còn tin trong nhân gian có kẻ chung tình. Tôi giận tôi đã ngây thơ đem tình yêu hiến dâng người hết. Bây giờ tôi chẳng còn chi khi người ngoảnh mặt mà đi...' - khi hát đến những câu này, giọng của Trường Giang như lạc đi.

Có lẽ đây cũng chính là lời mà danh hài đất Quảng muốn gửi tới người bạn gái của mình đang ngồi phía dưới kia. Trong khi đó về phần Nhã Phương, cô chỉ ngồi yên lặng bên dưới chăm chú dõi theo màn biểu diễn của bạn trai.

Sau khi sự kiện kết thúc, Nhã Phương cũng nhanh chóng rời đi mà không hề có sự xuất hiện của Trường Giang. 

Sau khi sự kiện kết thúc, Nhã Phương cũng nhanh chóng rời đi mà không hề có sự xuất hiện của Trường Giang.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác