Bị con gái ruột thúc giục lấy chồng, Phi Nhung phản ứng bất ngờ

30 - 30/12/2017 - 23:27:03 - Sao việt

Dù ở xa, hai mẹ con vẫn trò chuyện bằng Facetime mỗi ngày. Ước muốn của cô bé cũng là ý nguyện của nhiều fan Phi Nhung.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

- Gần đây, thông tin con gái ruột Wendy lần đầu về Việt Nam sau 25 năm để đón năm mới cùng mẹ Phi Nhung đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hiện bé đã quen với khí hậu, văn hoá và lối sống ở quê nhà?

Wendy mới về Việt Nam được vài ngày nên chưa quen lắm với thời tiết tại Việt Nam, tôi cũng bận rộn với quá nhiều công việc nên những vẫn chưa đưa bé đi tham quan, du lịch nhiều nơi.

Nhưng bù lại, mới đây Wendy cũng đã có dịp xuất hiện tại buổi họp fan của mẹ và lần đầu tiên được mọi người chào đón nồng nhiệt. Lúc hai mẹ con thủ thỉ trò chuyện với nhau, bé nói rằng đã rất sung sướng, hãnh diện khi tận mắt chứng kiện mẹ được khán giả quê nhà yêu mến và ủng hộ nhiều đến thế.

Chưa kể xung quanh Wendy cũng có rất nhiều em nuôi là những đứa trẻ mà tôi đã nhận đỡ đầu trước đó. Khoảng 2 ngày nữa, Wendy sẽ trở lại Mỹ để tiếp tục việc học và thi lấy bằng Thạc sĩ cuối năm. Dự kiến sau khi ra trường, bé sẽ trở về Việt Nam cùng tôi tham gia các chuyến đi từ thiện, khám bệnh miễn phí cho người nghèo, các bác lớn tuổi ở viện dưỡng lão,...

Bị con gái ruột thúc giục lấy chồng, Phi Nhung phản ứng bất ngờ - 1

Wendy vừa về Việt Nam cách đây vài ngày để đón năm mới cùng mẹ ruột.

- Liệu Wendy đã quen với việc trở thành tiêu điểm được truyền thông, khán giả chú ý?

Chưa đâu, tính cách con gái của tôi vốn khép kín, ít nói nên có phần lo lắng, chưa quen với việc được chú ý như vậy. Trước mắt, bé chỉ muốn dành phần lớn thời gian cho việc học và không nghĩ đến bất cứ điều gì khác. Đó cũng là lý do suốt thời gian qua tôi giữ kín thông tin về Wendy, tôi muốn con có một cuộc sống bình yên, trưởng thành và không bị chú ý.

- Sau nhiều năm giấu kín chuyện có con, tại sao Phi Nhung lại quyết định công khai thông tin về bé ở thời điểm này?

Tính tôi lạ lắm, khi buồn chỉ muốn giấu riêng cho bản thân để âm thầm chịu đựng, nhưng khi vui, tôi luôn hạnh phúc chia sẻ niềm vui đến mọi người xung quanh.

Suốt 25 năm qua, hai mẹ con tôi đã phải âm thầm chịu đựng và cùng nhau trải qua rất nhiều khổ cực, nhưng bây giờ Wendy đã học tập thành tài, công việc của tôi cũng ngày một thăng tiến và có được vị trí nhất định trong lòng khán giả, cuộc sống hai mẹ con cũng ổn định hơn trước,... Khi nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng, tôi chẳng có lý do gì để tiếp tục giấu kín khán giả nữa.

Bị con gái ruột thúc giục lấy chồng, Phi Nhung phản ứng bất ngờ - 2

Hình ảnh mẹ con Phi Nhung trong buổi họp fan tối 29.12 của nữ ca sĩ.

- Trong lần chia sẻ gần đây trên truyền hình, Wendy tâm sự đã từng rất buồn khi thấy chị chỉ giới thiệu các con nuôi và nói mình không có con ruột. Cảm giác của chị ra sao khi nghe lời tâm sự này từ con?

Thời điểm đó Wendy còn rất nhỏ, chỉ mới vài tuổi và chưa hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện nên cảm thấy tủi thân. Nhưng sau khi tôi giải thích, chia sẻ nhiều hơn về hoàn cảnh mồ côi, không cha không mẹ của những đứa con nuôi mà tôi nhận đỡ đầu, Wendy cũng dần hiểu ra vì sao tôi làm vậy và không còn suy nghĩ quá nhiều.

Tới bây giờ, tôi vẫn cảm thấy biết ơn vì ông trời đã mang Wendy đến với mình. Dù không ra mặt lộ diện, nhưng bé vẫn luôn âm thầm đứng sau, dành trọn sự tin tưởng, ủng hộ mọi việc mà tôi làm. Bé là nguồn sức mạnh về tinh thần rất lớn để tôi chuyên tâm làm việc, nỗ lực san xẻ nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

- Người ta thường nói xa mặt cách lòng, việc chị thường xuyên vắng nhà, xa con có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cả hai?

Dù luôn bận rộn đi làm và thường xuyên xa con, nhưng tôi vẫn cố gắng chăm sóc Wendy, mang đến cho bé một cuộc sống đầy đủ, học hành tử tế,... Những lúc đi diễn xa, hai mẹ con tôi vẫn giữ liên lạc, trò chuyện Facetime với nhau hàng ngày. Tâm tư tình cảm của Wendy ra sao, cuộc sống trường lớp thế nào,... bé cũng đều tâm sự với tôi như một người bạn thân thiết. Không hề có chuyện xa mặt cách lòng như nhiều người thường nghĩ.

Bị con gái ruột thúc giục lấy chồng, Phi Nhung phản ứng bất ngờ - 3

Dù ở xa, mẹ con Phi Nhung vẫn thường xuyên liên lạc, trò chuyện bằng Facetime mỗi ngày.

- Trong lần chia sẻ gần đây, Wendy từng nói muốn mẹ Phi Nhung lấy chồng cho vui. Chị nghĩ sao về ước muốn này của con gái?

Đúng là Wendy có hối thúc tôi lấy chồng sớm để vui nhà vui cửa, nhưng điều đó không thể xảy ra được(Cười). Windy sinh sống, trưởng thành ở Mỹ nên tư tưởng của em ấy khá cởi mở nhưng tôi thì không thể vừa lo cho gia đình, vừa lo cho xã hội. Trước mắt, tôi chỉ muốn dành toàn bộ thời gian cho các con nuôi trưởng thành, ăn học tới nơi tới chốn thay vì đòi hỏi tình yêu riêng của bản thân.

- Liệu Wendy có hát hay như mẹ, hoặc có dự định lấn sân ca hát như Hồ Văn Cường và một số con nuôi của chị?

Wendy hát khá tốt, nhưng bé chỉ hát chơi cho vui chứ không có ý định làm ca sĩ. Ước mơ lớn nhất của bé lúc này là được trở thành bác sĩ, được làm điều gì đó có ích cho xã hội. Chưa kể với tính cách hướng nội, khép kín như Wendy, bé chỉ muốn mọi người tiếp xúc với mình là vì họ thực sự yêu quý con người của bé, chứ không phải vì mang danh con gái ca sĩ Phi Nhung.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác