Trộm gậy đánh Golf, 2 công nhân bị tạm giữ

31 - 13/03/2018 - 19:50:44 - Pháp luật

Dân trí Lợi dụng lúc tan làm, không ai để ý, 2 công nhân đã dấu nhiều đầu gậy đánh Golf vào trong người rồi mang ra ngoài bán lấy tiền tiêu xài.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bình Dương:

Ngày 13/3, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra xử lý vụ một vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Vison, nằm trong KCN Việt Nam - Singapore (VSIP). Cơ quan ngày cũng đang tạm giữ Nguyễn Quốc B. (SN 1995) và Nguyễn Viết H. (SN 1993, cùng quê Quảng Bình).

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian gần đây, Công ty Vison (chuyên sản xuất đầu gậy đánh Golf) trình báo liên tiếp mất nhiều sản phẩm và nghi rằng có người ăn trộm.

Vào cuộc điều tra, Công an thị xã Thuận An đã phát hiện ra B. và H. (công nhân công ty Vison) là những người có liên quan tới mất trộm tài sản nên mời cả hai lên để làm việc, qua đấu tranh các đối tượng thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Theo đó, B. và H. khai, lợi dụng lúc công nhân tan ca đi về không còn ai, hai đối tượng này đã nhiều lần lấy trộm đầu gậy đánh golf giấu trong người đem ra ngoài để bán lấy tiền. Tổng cộng 2 công nhân này đã lấy trộm được 31 đầu gậy đánh golf với tổng giá trị hơn 13 triệu đồng.

Hà An

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác