Cãi nhau trong cuộc nhậu, chồng đâm chết vợ

46 - 14/03/2018 - 15:05:40 - Pháp luật

Dân trí Cuộc sống ở quê không đủ ăn nên hai vợ chồng dắt díu nhau lên TPHCM sinh sống nhưng anh chồng thường xuyên ghen tuông nên đã dùng dao sát hại vợ.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Ngày 14/3, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Tô Út Lớn (sinh năm 1968 tại Cà Mau) 20 năm tù về tội giết người.

Tô Út Lớn lãnh 20 năm tù.
Tô Út Lớn lãnh 20 năm tù.

Theo cáo trạng, Tô Út Lớn và bà Vuông (sinh năm 1969) là vợ chồng, có 4 người con. Đầu năm 2017, Út Lớn dắt vợ con lên TPHCM thuê nhà trọ ở phường 13 (quận Bình Thạnh) sinh sống.

Khoảng 20h ngày 15/2, Út Lớn cùng một số người tổ chức uống rượu tại nhà trọ ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM. Trong lúc nhậu, Út Lớn nảy sinh mâu thuẫn với vợ là chị Vuông vì Út Lớn nghi ngờ vợ mình có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Vuông đi khỏi phòng trọ. Thấy vậy, Út Lớn liền cầm dao đuổi theo vợ rồi đâm một nhát trúng ngực chị Vuông. Chị Vuông cố gắng thoát thân nhưng chạy được một đoạn thì gục ngã.

Sau khi gây án, Út Lớn bị người dân gần đó bắt giữ và giao nộp cho công an. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng chị Vuông đã tử vong vào tối cùng ngày do vết thương quá nặng.

Tại phiên tòa hôm nay, Út Lớn cho rằng, vợ có quan hệ ngoài luồng nên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát thì không may đâm trúng vợ chứ không có ý định tước đi mạng sống của chị Vuông.

Con gái bị cáo cũng như nhân chứng xác định, chị Vuông không có người đàn ông khác mà chỉ do Út Lớn ghen tuông vô cớ.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định hành vi của Út Lớn đã xâm phạm tới tính mạng của người khác được pháp luật bảo vệ, ảnh hưởng tới án toàn trật tự xã hội nên cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, gia đình có công với cách mạng nên HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Út Lớn 20 năm tù về tội giết người.

Xuân Duy

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác