Havyco đồng hành cùng sự thành công của nhà kinh doanh trẻ Nguyện Huỳnh

35 - 10/02/2018 - 17:00:26 - Kinh doanh

Đã có không ít bài báo nói về những tấm gương khởi nghiệp thành công từ khi còn rất trẻ. Nguyện Huỳnh cũng chính là một tấm gương như thế. Khởi điểm bằng chính niềm đam mê kinh doanh, Nguyện đã thành công đáng nể với doanh thu mỗi tháng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ còn được tôn vinh vì thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ” mà còn là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự lập và làm giàu trên chính đôi chân của mình. Chỉ khi tự lập về tài chính thì người phụ nữ mới có thể làm chủ cuộc đời mình, không phải trông chờ hay dựa dẫm vào bất kì ai. Được sống với đam mê và làm mọi thứ mình thích là điều thành công nhất.

Nguyện Huỳnh, cô gái trẻ sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Trước đây, Nguyện là nhân viên bán thuốc tây bình thường ở một nhà thuốc nhỏ lẻ tại khu vực với mức lương eo hẹp chỉ vài triệu mỗi tháng, không thể trang trải đầy đủ cho cuộc sống, Nguyện đành phải dựa dẫm thêm từ phía gia đình. Tuy không phải gánh nặng về tài chính nhưng cô gái trẻ vẫn luôn ấp ủ giấc mơ kinh doanh, hi vọng có thể tự chủ về cuộc sống của bản thân và giúp đỡ phần nào cho gia đình.

Nguyện bắt đầu kinh doanh từ khi còn rất trẻ, khi ấy, với số vốn khởi nghiệp ít ỏi cùng kinh nghiệm bán hàng còn non nớt đã khiến cô thất bại, từ quần áo đến mỹ phẩm online đều không thu về cho cô bất kì thành quả nào, đôi khi phải bù lỗ vào những khoản chi tiêu trước đó. Vẫn không nản chí, cô gái trẻ quyết định liều lĩnh gom hết số vốn tích lũy được cùng một khoản tiền dành dụm của mẹ để tiếp tục đầu tư vào kinh doanh, cô mở một shop thời trang nhỏ, nghỉ việc bán thuốc và bắt đầu học liên thông lên đại học.

Đầu tư hết tâm sức vào kinh doanh nhưng một lần nữa Nguyện lại thất bại, tưởng chừng như không thể bước tiếp nữa thì cô gái trẻ lại biết đến Havyco, quen Vân Anh – CEO thương hiệu Havyco qua mạng xã hội, có dịp được trò chuyện nhiều hơn với người mẹ trẻ, Nguyện lại tìm được ở Vân Anh sự đồng điệu trong chí hướng kinh doanh, cô quyết định đồng hành và gắn bó với Havyco kể từ đó với hi vọng có thể một lần nữa được sống trong niềm đam mê kinh doanh của mình.

Bắt đầu với Havyco từ những đơn hàng nhỏ lẻ, Nguyện cố gắng phát triển dần lên, tâm lý không hề e dè như những lần kinh doanh trước đó, Nguyện đã gặt hái được những thành công khởi đầu, các đơn hàng sỉ, một số khách sỉ cũng bắt đầu xuất hiện, khiến cô gái trẻ ngày càng vững tin ngày càng vững tin và nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Kinh doanh dựa trên cái tâm cùng sự kiên trì, không bỏ cuộc, đến nay, Nguyện đã là nhà phân phối lớn khu vực miền Tây Nam Bộ với hàng trăm đại lý và chi nhánh nhỏ lẻ trực thuộc. Nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua cùng Havyco, cô gái trẻ tự hào đã viết lên được một trang thành công mới cho sự nghiệp kinh doanh, cô tự chủ hơn về tài chính và đặc biệt là không còn phải nhờ vả vào bất kì ai nữa.

Ông xã cũng là nguồn động lực lớn luôn theo dõi và ủng hộ Nguyện Huỳnh

“Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và tất nhiên không có sự thành công nào dành cho kẻ lười biếng. Khi bạn đủ niềm tin, đủ đam mê thì mọi khó khăn, thử thách cũng sẽ chỉ là cơ hội, cơ hội để bạn hoàn thiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm cho những thành công lớn lao hơn. Gắn bó với Havyco đã tròn 2 năm, Nguyện đã có được những thành công mà bản thân còn chưa bao giờ dám nghĩ tới. Năm 2017, năm ghi dấu thành công rực rỡ nhất của Nguyện khi được vinh danh nhà phân phối xuất sắc nhất trong hội nghị cuối năm của công ty. Con đường phía trước sẽ còn rất dài và chông gai nhưng Nguyện tin chắc rằng mình sẽ còn đi cùng với Havyco đến cuối cùng” – Nguyện Huỳnh chia sẻ.

Sản phẩm chính của HAVYCO chính là trà thảo mộc Vy and tea, đây là loại trà có thành phần từ tự nhiên như : lá sen , trà xanh , linh chi vàng , chè vằng , sâm đất , tinh cam bưởi , ích mẫu , khổ qua , thảo quyết minh , bạch hoa ….chính những thành phần lành tính này đã giúp thương hiệu Vy and tea được nhiều chị em phụ nữ tin dùng và xem như người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình giảm cân giữ dáng của mình

PV

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác