Nam sinh bóp cổ cô giáo trong lớp bị đình chỉ học một năm

51 - 14/03/2018 - 15:08:24 - Giáo dục

Hội đồng kỷ luật trường THCS Tân Thạch đã bỏ phiếu và thống nhất đình chỉ học một năm với nam sinh N.V.M.T vì đã có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên tại lớp học.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Sự việc học sinh N.V.M.T có hành vi hạ nhục và bóp cổ cô giáo C.T.N tại trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, Bến Tre) đã gây xôn xao dư luận. Chia sẻ thông tin với báo điện tử Zing, ông Nguyễn Tấn Sĩ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, ban giám hiệu nhà trường đã họp, bỏ phiếu với quyết định hình thức kỷ luật với nam sinh N.V.M.T. Theo đó, với hành vi hạ nhục và bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học, nam sinh này bị đình chỉ học một năm. 

Trường THCS Tân Thạch - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Xuân Thắng 

Trường THCS Tân Thạch - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Xuân Thắng

Cũng theo ông Sĩ, trong buổi họp, học sinh T đã thừa nhận hành vi của mình. Gia đình và học sinh T đồng ý với mức kỷ luật ban giám hiệu nhà trường đưa ra. Ngoài ra, ông Sỹ cho biết, nhà trường sẽ tuân thủ theo trình tự các thủ tục theo quy định.

'Nếu gia đình và em T có ý kiến về quyết định kỷ luật của nhà trường thì có thể đưa ra trong thời gian thực hiện các thủ tục. Nếu không, học sinh T sẽ bị đình chỉ học tập ngay từ kỳ học này' - ông Sĩ nói.

Trước đó, ngày 2/3, cô giáo C.T.N đang dạy môn tiếng Anh thì phát hiện một nữ sinh trong lớp đang làm bài môn khác. Mặc dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng nữ sinh N này không, vì vậy cô giáo N thu vở của nữ sinh này.

Nam sinh N.V.M.T ngồi phía sau đã văng tục với cô giáo. Lúc đó, cô giáo N mời thêm 2 cô giáo đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến sự việc. Không dừng lại ở đó, T đã có hành vi chửi mắng và xông vào bóp cổ cô giáo N ngay trước lớp. 

Sau đó, phải nhờ sự giúp đỡ của 2 giáo viên và học sinh, cô N mới thoát được.

Cô N đã báo cáo lại toàn bộ sự việc với ban giám hiệu nhà trường.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác