Gia đình nữ sinh tự tử sau clip hôn bạn trai bị phát tán lên tiếng

54 - 14/03/2018 - 11:47:21 - Giáo dục

Thân nhân cô gái cho rằng nguyên nhân chính dẫn đến việc tự tử do một trang thông tin điện tử đã đăng tải clip hôn nhau với bạn trai trong lớp, khiến nữ sinh sợ hãi.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Gần đầy, sự việc nữ sinh H.L.T - học sinh lớp trường trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tự tử sau khi clip hôn bạn trai phát tán trên mạng xã hội gây chú ý tới dư luận. Thi thể nạn nhân được phát hiện đã tử vong dưới ao trước nhà.

Ông Hồ Hữu Tân - bố nạn nhân khẳng định nguyên do dẫn đến hành động nhảy ao tự tử của con gái do một trang thông tin điện tử đã đăng tải clip L cùng một nam sinh trêu đùa nhau trong lớp, điều này làm nhiều người xem, người đọc hiểu lầm và có những bình luận ác ý. 

Hiện trường xảy ra sự việc thương tâm của nữ sinh H.L.T. 

Hiện trường xảy ra sự việc thương tâm của nữ sinh H.L.T.

Ông Tân chia sẻ: 'Clip này xuất hiện cách đây 3 ngày rồi, nhưng con gái tôi vẫn không có biểu hiện khác thường, đi học đầy đủ. Chỉ đến ngày 11/3, một trang thông tin điện tử dẫn lại clip này khiến nhiều người xem hơn và bình luận ác ý. Do quá lo sợ nên con gái tôi mới nghĩ quẩn” và cho hay gia đình sẽ làm đơn kiện trang thông tin điện tử đã đăng tải clip để đòi lại công bằng cho con gái'.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm của em L. cho biết: 'Tôi chưa xem đoạn clip nhưng theo một số bạn trong lớp thì sự việc xảy ra từ tuần học trước. Đoạn clip cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội facebook được 3 ngày rồi. Tuy nhiên khoảng thời gian này em L. không hề có biểu hiện khác thường, vẫn đi học rất đầy đủ'.

Nữ sinh H.L.T hiện đang học lớp 11 tại trường THPT Nguyễn Đức Mậu. 

Nữ sinh H.L.T hiện đang học lớp 11 tại trường THPT Nguyễn Đức Mậu.

Hiện tại, trường THPT Nguyễn Đức Mậu cũng đã gửi báo cáo sự việc học sinh tử vong đến sở GD&ĐT Nghệ An.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác