Cô giáo cố gắng đến 'bất lực', học trò vẫn ngơ ngác 'Đây là đâu, tại sao mình phải múa vậy'

60 - 24/05/2018 - 14:57:34 - Giáo dục

Đoạn clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến dân mạng chỉ còn biết 'cười bò' vì sự đáng yêu của các bé mẫu giáo.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Với các bé trong độ tuổi từ 2-5 tuổi, việc dạy dỗ, uốn nắn là một thử thách khá khó khăn đối với những cô giáo mầm non, đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chăm chút và yêu nghề lắm mới không 'bùng nổ' trước sự ngây ngô, hồn nhiên này của các em.

Các bé đứng 'im như tượng' trước bài hát 'Chú ếch con'. Nguồn: KSC.

Mới đây, đoạn clip với dòng chú thích: 'Cảm giác bất lực không hề nhẹ của các cô' trên một diễn đàn mạng xã hội đã thu hút 17.000 lượt thích và 1.600 lượt bình luận và chia sẻ.

Bối cảnh trong một hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác Hồ diễn ra vào ngày 19/5, trong lúc một cô giáo mầm non ở dưới có nhắc nhở: 'Nhanh lên nào các con ơi' cùng làm các động tác múa mẫu như vẫy tay, vỗ tay hay lắc lư theo nhạc bài hát Chú ếch con thì ở trên sân khấu, các bé mẫu giáo vẫn đứng 'im như phỗng'.

Cô giáo 'bất lực' nhìn các con đứng 'im như phỗng'. 

Cô giáo 'bất lực' nhìn các con đứng 'im như phỗng'.

Cả bài hát, cô ở dưới cứ hò hét, giục giã và làm các động tác để các con ở trên bắt chước, vậy mà 8 bé nhỏ dù đã được tập luyện rất kỹ trước đó vẫn không mảy may di chuyển. Dù một cô giáo nữa có cầm tay bé nhỏ đưa lên nhưng các em vẫn ngơ ngác 'Tôi là ai, đây là đâu, tại sao tôi phải múa vậy'.

Cư dân mạng được một phen cười 'bể bụng' trước sự đáng yêu 'bất chấp' của các bé dù có không thuộc động tác, cũng như khen ngợi các cô giáo mầm non vẫn kiên trì cổ vũ các em không một chút nổi nóng, quát tháo.

Thiên Trang bình luận: 'Nhìn đáng yêu quá. Xem đi xem lại vẫn cười bể bụng'.

Hà Liên thì cho rằng do các bé còn sợ trước ánh đèn sân khấu nên nhất thời quên mất động tác: 'Các cô nên cho em tập trước để quen với ánh đèn sân khấu và đông người nữa. Chứ chưa gì đã lên diễn ngay các bé bị sợ'.

'Mới sáng cười vỡ bụng. Đúng là chỉ con nít ngô nghê như thế này nhưng ko ai giận nổi. Đáng yêu thật sự', Ngô Hồng Ngọc bình luận.

Các cô dạy thì cứ dạy, đáng yêu, dễ thương cứ để các bé lo nha!

>>>XEM THÊM:  Bé mẫu giáo vừa nhảy múa vừa mếu máo khóc khiến dân mạng 'cười như được mùa'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác