Tên bạn trai Joe Alwyn xuất hiện trong MV mới của Taylor Swift

32 - 13/03/2018 - 19:53:04 - Giải trí

Không nằm ngoài dự đoán, Taylor Swift lại gửi gắm ẩn ý trong MV Delicate vừa ra mắt.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Taylor Swift

Hôm qua, nữ ca sĩ Taylor Swift đã cho ra mắt MV thứ 4 trích từ album Reputation mang tên Delicate. Toàn bộ MV truyền tải thông điệp về áp lực của một ngôi sao nổi tiếng giữa vòng vây truyền thông và người hâm mộ. Cuối cùng, ngôi sao Taylor Swift đã quyết định dùng phép màu để tàng hình và được sống là chính mình. Nữ ca sĩ khoe khả năng vũ đạo vui nhộn, có phần 'điên cuồng'.

Tên bạn trai Joe Alwyn xuất hiện trong MV mới của Taylor Swift 0 

Taylor Swift vào vai ngôi sao nổi tiếng trong MV Delicate. 

Taylor Swift vào vai ngôi sao nổi tiếng trong MV Delicate.

Ca khúc Delicate còn nói về quãng thời gian đầu của một chuyện tình mà được cho là gợi nhắc tới cặp đôi Taylor Swift - Joe Alwyn. Chính vì thế, fan đã 'lần mò' sự xuất hiện của anh bạn trai Taylor trong MV lần này.

Tên bạn trai được Taylor Swfit đưa vào MV.  

Tên bạn trai được Taylor Swfit đưa vào MV. 

Không làm người hâm mộ thất vọng, Taylor Swift đã 'đưa' Joe Alwyn vào Delicate. Từ cảnh nhảy múa dưới mưa ở phút 3:24, người xem có thể nhận thấy một nhà hàng có biển hiệu 'Joe's Deli'. Ở các nước phương Tây, người ta thường lấy 'deli' (rút gọn từ 'delicious' - 'thơm ngon') để đặt tên cho các nhà hàng.

Tên Joe Alwyn xuất hiện từ giây 3:24

Mặc dù ít khi công khai tình cảm với bạn trai ngoài đời thực, nhưng ở các sản phẩm âm nhạc, Taylor Swift lại nhiệt tình nhắc tới anh chàng. Trước đó, MV … Ready For It?, nữ ca sĩ đã đính kèm năm sinh của mình và bạn trai trên một hình vẽ graffiti. 

Nữ ca sĩ từng ghép năm sinh của mình và bạn trai trong… Ready for it? 

Nữ ca sĩ từng ghép năm sinh của mình và bạn trai trong… Ready for it?

Nguồn tin thân cận với ngôi sao cho biết: 'Taylor tin tưởng Joe và yêu anh ấy rất nhiều. Cô ấy cũng đang xem xét việc ra ngoài với bạn trai nhiều hơn để cho fan thấy mình đang hạnh phúc như thế nào.'

Sắp tới, Taylor Swift sẽ khởi động tour diễn vòng quanh thế giới Reputation tại Arizona, Mỹ vào ngày 8/5. Tour diễn dự kiến kéo dài tới tháng 11 năm nay và kết thúc tại New Zealand. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác