SM Entertainment thâu tóm FNC Add Culture và Key EAST

69 - 14/03/2018 - 20:29:30 - Giải trí

SM Entertainment đã hoàn thành thương vụ mua lại FCN Add Culture và Key EAST.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

FNC Add Culture là một nhánh nhỏ của công ty FNC Entertainment, nổi tiếng với các nhóm nhạc FT Island, CN Blue, A.O.A. SM đã mua lại 31% cổ phiếu của công ty này và trở thành cổ đông lớn nhất của FNC.

  SM Entertainment thâu tóm FNC Add Culture và Key EAST 0

SM Entertainment sẽ phát triển cũng như dần dần đưa nét đặc trưng của mình vào phim ảnh, phát thanh, in ấn - những mảng mà FNC Add Culture đang dẫn đầu. Đồng thời, SM cũng đã có kế hoạch tấn công vào lĩnh vực kinh doanh nhỏ lẻ, bao gồm: bán lẻ, nhà hàng khách sạn, thời trang, giải trí.

CN Blue, A.O.A liệu có về chung một nhà với E.X.O, Red Velvel? 

CN Blue, A.O.A liệu có về chung một nhà với E.X.O, Red Velvel?

Ngoài ra, SM.Ent cũng thành công trong việc mua lại cổ phần của Giám đốc chiến lược Bae Yong Joon tại công ty Key EAST - ngôi nhà chung của những ngôi sao khủng như SoHee, Han Ye Seul, Kim So Hyun, Park So Jun, Son Dam Bi, Uhm Jeong Hwa, Kin Hyun Jong và nhiều nghệ sĩ khác. Bae Yong Joon đổi lại cũng mua lại cổ phiếu và trở thành cổ đông của SM.Ent.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác