MC “Chúng tôi là chiến sĩ” kể chuyện tình trong bộ ảnh cưới ngọt ngào

34 - 14/03/2018 - 09:56:49 - Giải trí

Dân trí Đức Bảo là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng, Bản thiết kế cuộc sống, chuyên mục “Kết nối”… Mới đây, anh chàng MC này đã tiết lộ những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh cưới được thực hiện công phu.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vào tháng 4 tới, Đức Bảo sẽ chính thức trở thành chú rể và bộ ảnh cưới cũng đã vừa được anh cùng vợ sắp cưới hoàn tất.

Đức Bảo cho biết, vợ sắp cưới của anh sinh năm 1992, hiện đang công tác tại kênh Truyền hình Quốc hội và đáp ứng đúng mọi tiêu chuẩn Đức Bảo muốn ở người phụ nữ của mình.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, Đức Bảo viết: “Mỗi câu chuyện có nhiều hơn một cách kể, mà đôi khi chẳng biết đâu mới là sự thật. Chẳng hạn với tôi, lần đầu tiên gặp nàng là qua công việc. Còn với nàng thì đó là một lần "rớt" tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngả tư Tràng Thi - Quang Trung.

Cũng giống như bộ ảnh cưới mang tên “The story of us” rất kỳ công và tốn hẳn hai lần đi chụp cùng hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng giời chờ đợi. Vượt qua "khủng hoảng tiền hôn nhân", chúng tôi hào hứng dắt tay nhau vào cuộc khủng hoàng "tiền tệ" cho đám cưới sắp tới”.

Một số hình ảnh của Đức Bảo và vợ sắp cưới:

Hà Tùng Long

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác