Cận cảnh bằng tốt nghiệp THPT của tân HH Biển Việt Nam toàn cầu 2018

32 - 24/04/2018 - 14:42:29 - Giải trí

Trước những tin đồn cho rằng Hoa hậu Biển 2018 Kim Ngọc chưa tốt nghiệp THPT. Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC cuộc thi đã đưa những bằng chứng xác thực đập tan lùm xùm này.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Vừa đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, Kim Ngọc đã bị dư luận 'lãng quên' Vừa đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, Kim Ngọc đã bị dư luận "lãng quên"

GiadinhNet - Cô gái 19 tuổi đến từ Tiền Giang, Nguyễn Thị Kim Ngọc đã đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu vào đêm 21/4, tuy nhiên, so với các người đẹp đăng quang ở các cuộc thi hoa hậu khác thì người đẹp này không được chú ý.

Tối 21/4, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được diễn ra. Vương miện Hoa hậu đã được trao cho Nguyễn Thị Kim Ngọc - cô gái đến từ Tiền Giang. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, phần thi ứng xử của người đẹp này chưa thuyết phục vì với câu hỏi, kể tên 12 huyện đảo của Việt Nam, Kim Ngọc chỉ trả lời được 7 huyện đảo.

Tân Hoa hậu Biển 2018 Kim Ngọc.
Tân Hoa hậu Biển 2018 Kim Ngọc.

Ngay sau khi đăng quang Kim Ngọc cũng bị rơi vào tin đồn chưa tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, trả lời về điều này, tân Hoa hậu Kim Ngọc cho biết: "Bằng tốt nghiệp của em là minh bạch. Em học trường THPT Đốc Binh Kiều, Tiền Giang".

Sáng 23/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cho hay: "Kim Ngọc đã tốt nghiệp THPT, chúng tôi đã kiểm tra điều này trước chung kết cuộc thi. Đây là một cuộc thi uy tín, vì thế, các thí sinh tham gia đều được thẩm định về nhân trắc học, trình độ học vấn".

Ông Lý Minh Tuấn gửi ảnh chụp bằng Tốt nghiệp của Kim Ngọc cho PV.
Ông Lý Minh Tuấn gửi ảnh chụp bằng Tốt nghiệp của Kim Ngọc cho PV.
Theo đó, Kim Ngọc đã tốt nghiệp THPT vào năm 2017.
Theo đó, Kim Ngọc đã tốt nghiệp THPT vào năm 2017.

Tiếp đó, ông Lý Minh Tuấn còn gửi những bằng chứng xác thực về việc này, đó là hình ảnh bằng tốt nghiệp THPT của tân Hoa hậu Biển 2018 Kim Ngọc. Theo đó, Kim Ngọc đã tham dự kỳ tốt nghiệp ở trường THPT Đốc Binh Kiều vào tháng 6/2017, bằng tốt nghiệp được ký ngày 28/11/2017, do Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang là Nguyễn Hồng Oanh ký.

Được biết, trước khi dự thi và đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Kim Ngọc từng thi và lọt vào Top 15 Hoa hậu Đại dương 2017. Trước đó, người đẹp sinh năm 1999 đến từ Tiền Giang cũng từng thi một số sân chơi sắc đẹp khác, trong đó có Hoa khôi Nam Bộ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Kim Ngọc gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên đậm chất Á Đông, gương mặt tròn đầy hài hòa và vóc dáng quyến rũ. Cô cao 1m71, nặng 52kg và có số đo ba vòng lần lượt là 83-61-93.

Người đẹp sinh năm 1999 này cũng được đánh giá là có gương mặt sáng và rất "ăn" sân khấu.

Theo Người đưa tin

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác