Anh trai Trường Giang mượn lời của bố, 'đá xoáy' Nam Em?

30 - 22/03/2018 - 20:27:49 - Giải trí

Anh trai Trường Giang tiết lộ nội dung cuộc gọi giữa anh và bố khi nam danh hài vướng lùm xùm tình cảm với Nam Em.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Đọ độ sexy, Nhã Phương thua xa các 'người tình tin đồn' của Trường Giang Đọ độ sexy, Nhã Phương thua xa các "người tình tin đồn" của Trường Giang

GiadinhNet - Trường Giang hẹn hò Nhã Phương trong 3 năm nay. Sau khi công khai chuyện tình, Trường Giang vẫn vướng tin đồn hẹn hò nhiều người đẹp khác.

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm ồn ào giữa Nam Em và Trường Giang đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Trong khi Trường Giang vẫn "im hơi lặng tiếng", thì mới đây anh Võ Quang Vũ - anh trai và cũng là người quản lý của danh hài đã đăng tải một đoạn status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Anh Võ Quang Vũ - anh trai ruột và cũng là người quản lý của Trường Giang.
Anh Võ Quang Vũ - anh trai ruột và cũng là người quản lý của Trường Giang.

Không trực tiếp nhắc đến scandal tình cảm của em trai, thay vào đó anh Võ Quang Vũ kể lại cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa mình và ba.

Anh viết: "Bà gọi điện hỏi: Ủa củ kiệu nhà mình làm ngon lắm hả con, mà sao báo đăng nhiều vậy? Dạ ngon Bà, nhưng năm nay hủ nào xuất xưởng. Bà nhớ kiểm duyệt dùm, chỉ tặng năm không tặng nữ. Là sao mày? Dạ không có gì, nói chung là ngon lắm".

Anh Quang Vũ đăng tải câu chuyện đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau scandal tình cảm của Trường Giang và Nam Em.
Anh Quang Vũ đăng tải câu chuyện đầy ẩn ý trên trang cá nhân sau scandal tình cảm của Trường Giang và Nam Em.

Sau khi đọc đoạn hội thoại này của anh Vũ và ba, nhiều cư dân mạng cho rằng anh trai Trường Giang đang ngầm nhắc đến Nam Em - người đẹp vừa "gây bão" dư luận khi công khai kể chuyện yêu "Mười Khó".

Bởi trong cuộc phỏng vấn trước đó, Nam Em từng tiết lộ 3 món quà quý giá nhất mà Trường Giang tặng cô là một chiếc bánh kem sinh nhật và hai hủ kiệu muối.

Nam Em từng chia sẻ cô nhận được món quà là 2 hũ củ kiệu từ Trường Giang.
Nam Em từng chia sẻ cô nhận được món quà là 2 hũ củ kiệu từ Trường Giang.

Không chỉ vậy, có ý kiến còn suy đoán rằng có lẽ ba của Trường Giang cũng không vui khi câu chuyện tình ái của con trai trở thành tâm điểm của báo giới, và đến cả anh trai Trường Giang cũng bức xúc, khuyên ba lần sau có gửi kiệu thì chỉ nên tặng nam, không tặng nữ.

Bên cạnh đó, khi một người bạn của anh Quang Vũ để lại bình luận khen kiệu nhà Trường Giang muối rất ngon, anh trai của Trường Giang liền khẳng định kiệu nhà anh được sản xuất hàng loạt và liên tục quanh năm.

Sau đó nhiều bạn bè của anh Quang Vũ cùng vào bình luận, tỏ ý muốn được anh tặng hũ kiệu. Trước những yêu cầu này, anh trai Trường Giang đều vui vẻ đáp lại.

Qua động thái này của anh Quang Vũ có thể thấy, hũ kiệu mà Trường Giang tặng Nam Em không phải là món quà gì đặc biệt bởi nó được sản xuất hàng loạt và tặng cho nhiều bạn bè.

Theo Thế giới trẻ

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác