Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng

48 - 01/01/2018 - 12:08:02 - Giải trí

Đêm giao thừa, Angela Phương Trinh đã xuất hiện tại Đà Nẵng tham dự chương trình ca nhạc countdown. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn sao Việt – Hàn: Simon D, Loco, Gray, Trung Quân, Phương Ly, Monstar.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 1

Tại chương trình này, nữ diễn viên xinh đẹp đã chủ trì chương trình đếm ngược chào năm mới 2018. Với chiếc áo sơ mi trắng phối cùng chân váy, bộ trang phục đã làm cho nữ chính Glee trở nên dịu dàng, thanh lịch.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 2

Angela Phương Trinh chia sẻ: “Thật vinh dự cho Trinh khi có cơ hội tham gia đêm nhạc chào năm mới . Trinh đã được thưởng thức những phần trình diễn rất đặc sắc và ấn tượng của các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy thời tiết có mưa nhưng hơn 3000 khán giả vẫn ở lại xem và cổ vũ cho đến giây phút giao thừa. Đây là điều khá ý nghĩa trong đêm nhạc countdown này”.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 3

Trong năm 2017 vưà qua, Angela Phương Trinh không có nhiều hoạt động quá nổi bật nhưng hình ảnh của cô có thêm thiện cảm từ khán giả nhờ tránh xa những lùm xùm về đời tư.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 4

Bên cạnh đó, việc tập trung vào con đường nghệ thuật khi được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim âm nhạc Glee là một bước tiến lớn của cô.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 6

Cùng sự xuất hiện của Angela Phương Trinh, đêm nhạc chào năm mới còn có sự tham dự của dàn sao Hàn Quốc nhà AOMG: Loco, Gray và Simon D, DJ Pumkin. Từng đạt giải cao cũng như gây được ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình thực tế về âm nhạc tại Hàn Quốc, những anh chàng này đã thể hiện lại những ca khúc đình đám gửi tặng đến khán giả như: Who you, Good, Simon Dominic.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 7

Họ cũng biết cách lấy lòng fan bằng cách lặp đi lặp lại các câu nói “Xin chào Việt Nam”, “Mình làm bạn nhé?”, … bằng tiếng Việt. Hành động này đã khiến không ít người hâm mộ phấn khích hò reo và gọi thật to tên các anh chàng.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 8

Trong đại nhạc hội này, ngoài sự xuất hiện của Angela Phương Trinh cùng dàn sao nhà AOMG thì các ca sĩ Việt cũng góp mặt để gửi đến quý khán giả những phần trình diễn xuất sắc nhất nhân dịp năm mới 2018. Là 1 ca sĩ chuyên hát nhạc buồn, Trung Quân đã remix những ca khúc của mình để phù hợp với chương trình đón năm mới đầy sôi động. Anh trình diễn các ca khúc hit gắn liền với tên tuổi như: ‘Dấu mưa’, ‘Trót yêu’, ‘Chiều nay không có mưa bay’.

Angela Phương Trinh bất ngờ diện trang phục kín đáo đón năm mới tại Đà Nẵng - 9

Phương Ly cùng nhóm Monstar cũng xuất hiện và gửi đến khán giả những ca khúc đình đám như: ‘Mặt trời của em’, ‘Baby Baby’… 

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác