Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym"

8 - 10/02/2018 - 15:03:48 - Đẹp

Đi bơi mùa đông - phương pháp giảm cân tuyệt diệu cho bất kỳ ai.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 1

Đi bơi mùa đông thói quen tốt cho sức khỏe

"Mùa đông đi bơi thực sự rất tốt. Mọi người nghĩ mùa đông đi bơi lạnh, nhưng cả trẻ con lẫn người lớn đều nên đi bơi mùa đông để tăng cường trao đổi chất. Bơi chính là một phương pháp cardio nặng.

Mùa đông ít tắm, mùa đông không cần thay quần áo, lạnh thì không đi bơi là quan niệm sai lầm. Mọi người cứ thử bơi mấy vòng xong. Cảm giác đúng là cả mùa đông mới thấy khoẻ thế một lần" - Giang Anh chia sẻ.

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 2

Giang Anh khoe thân hình nóng bỏng 

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 3

Đường cong hút mắt của Giang Anh trong trang phục áo tắm

Bơi lội là một môn thể thao tốt cho sức khỏe nhưng để duy trì tập luyện bơi lội suốt 4 mùa trong năm thì không phải là điều dễ dàng. Một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc rèn luyện bơi lội trong mùa đông sẽ giúp tiêu thụ năng lượng tốt hơn so với bơi lội trong mùa hè lên tới 30%. Cụ thể, nếu như đi bơi ở mùa hè bạn chỉ có thể đốt cháy được 790 Calo/h thì ở mùa đông bạn có thể đốt cháy lên tới 900 Calo/h. Bên cạnh đó, đi bơi vào mùa đông còn giúp tăng cường hệ hô hấp, giảm béo, tăng sức đề kháng và giúp cho cơ bắp trở nên dẻo dai hơn. Do đó, đi bơi vào mùa đông còn giúp bạn duy trì một vóc dáng hoàn hảo để tung tăng trên biển khi hè đến mà không phải quá lo ngại về việc giảm cân khi hè đến.

Nếu là các bạn trẻ đang ở độ tuổi trưởng thành, học bơi mùa đông giúp cơ thể vận động gấp nhiều lần, kích thích hoocmon sinh trưởng, giúp tăng chiều cao hơn, thể lực được khỏe mạnh hơn. Còn đối với người lớn hoặc người cao tuổi, được thư giãn trong làn nước ấm áp giúp khí huyết được lưu thông, tăng sức đề kháng, cơ bắp và hệ xương dẻo dai, linh hoạt hơn. Giúp chúng ta ăn ngon, ngủ ngon hơn mà không hề lo bị tích mỡ thừa trong cơ thể.

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 4

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 5

Khởi động trước khi bơi là điều cần thiết, nhất định bạn không được bỏ qua

Tuyệt chiêu giảm cân siêu dễ của "nữ hoàng phòng gym" - 6

Vòng 3 cong vút của Giang Anh có được nhờ tập luyện chăm chỉ không kể thời tiết nóng - lạnh

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác