Sốc với cặp "tuyết lê" hình...vuông của mỹ nhân Nga

4 - 10/02/2018 - 09:53:32 - Đẹp

Yulia Debbagkh là một chuyên gia về làm đẹp của Nga, nhưng cô lại là nạn nhân của việc thẩm mỹ hỏng.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trong bức ảnh mới nhất mà Yulia Debbagkh được đăng tải lên mạng xã hội, cô đã viết: "Chắc tôi cần được phẫu thuật thay thế miếng độn". Sở dĩ cô đưa ra quyết định này vì khuôn ngực của cô bỗng dưng trở thành hình...vuông, thấy rõ góc cạnh.

Sốc với cặp "tuyết lê" hình...vuông của mỹ nhân Nga - 1

Khuôn ngực biến dạng kì dị của Yulian.

Điều này được cho là hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm của cô. Thay vì đặt miếng độn bên dưới cơ ngực thì bác sĩ phẫu thuật cho Yulia năm đó lại đặt phía trên, dẫn đến tình huống oái oăm như trong bức ảnh mà cô đăng tải lên trang cá nhân. 

Sốc với cặp "tuyết lê" hình...vuông của mỹ nhân Nga - 2

Cô là một beauty blogger nổi tiếng tại Nga.

Yulia Debbagkh là một beauty blogger nổi tiếng của Nga với hàng trăm nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Cô thường xuyên chia sẻ những bí quyết làm đẹp. Việc cô công khai điều kì quái này khiến cho người hâm mộ của cô chia thành 2 luồng ý kiến. Một số người cho rằng Yulian đã quá lạm dụng việc phẫu thuật và điều này là không nên đối với một chuyên gia về làm đẹp. Một số khác vẫn tỏ ra bình thường và hy vọng cô sớm có được bộ ngực bình thường. 

Yulian cũng đã đến cơ sở thẫm mỹ để khiếu nại. Ngoài việc cơ sở thẩm mỹ này có khả năng phải bồi thường cho cô khoản tiền 1 triệu rúp (gần 400 triệu đồng) thì Yulian còn được phẫu thuật thay thế miếng độn cũ bằng một miếng silicone mới hiện đại hơn và được bảo hành trọn đời.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác